Giải Trí

Truyện tranh, hoạt hình Việt nhanh chân vào thị trường tài chính ảo

MẪN NHI

Đăng lúc 12:45 | 04/01/2022

Gia nhập vào thế giới Blockchain, Comic Coin thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người và được kỳ vọng sẽ tạo nên sự bùng nổ lớn trong ngành truyện tranh và hoạt họa.

Truyện tranh và hoạt họa vốn đã là một thị trường đa dạng và ngày càng phát triển trong nhiều năm gần đây. Qui trình để tạo ra những bộ truyện tranh hay những thước phim hoạt hình vô cùng công phu, nhưng tỉ lệ thành công và khả năng hoàn vốn của ngành công nghiệp này lại kém hơn nhiều so với các thị trường công nghiệp giải trí khác.

Với sự bùng nổ của Blockchain, nhiều lĩnh vực bắt đầu gia nhập vào thị trường tài chính ảo, truyện tranh và hoạt hình cũng không chậm chân. 

Những bước tiến vượt bậc trong công nghiệp Comic và Animation là khi Comic Coin ra đời. Giờ đây, tác giả, nhà đầu tư, nhà xuất bản, và thậm chí cả người dùng đều có thể thu được lợi nhuận khi tham gia với đồng Token của các dự án.

Vậy Comic Coin là gì? Comic Coin ($COMIC) là Token trong hệ sinh thái được xây dựng trên Binance Smartchain. Người dùng có thể mua NFT bản quyền với số lượng giới hạn và đầu tư vào các dự án sáng tạo truyện tranh.

Chủ sở hữu có quyền xuất bản các bộ truyện bản quyền và thu lợi nhuận thông qua các khoản phí do người dùng chi trả. Hơn thế nữa, người dùng cũng có cơ hội kiếm được thêm lợi nhuận trong hệ sinh thái Comic Coin. 

Comic Coin được cho là giải pháp thu lợi nhuận mới cho các nhà đầu tư ngành xuất bản

Các họa sĩ hay kỹ sư dựng truyện tranh có thể vẽ và tạo nên các nhân vật dựa trên nhân vật gốc; người dùng có thể dịch truyện qua nhiều thứ tiếng hoặc sửa các lỗi chính tả trong tác phẩm. 

Sự hợp nhất của cộng đồng tiền điện tử, truyện tranh, hoạt hình hòa vào một và có mối liên hệ chặt chẽ cho một tương lai bền vững thông qua những tác phẩm NFT. Với sự tiện lợi và “béo bở” này, thị trường Comic và Animation trở nên nóng hơn bao giờ hết và ngày một thu hút thêm nhiều nhân lực lẫn nhân tài.

Không quá chậm chân với các nước phát triển, Việt Nam cũng đã bắt đầu trên công cuộc chạy đua phát triển Comic Coin. Comic One - một trong những thị trường Comic Coin đầu tiên tại Việt Nam - đã đăng tải lộ trình Roadmap của mình trên trang web chính thức. 

Lộ trình của Comic Coin

Theo đó, dự án này sẽ chính thức ra mắt vào quý I - 2022. Cùng với đối tác chiến lược Appota và nhiều nhà đầu tư như: HUB Global, LaunchZone, LuaVentures, DTS, IDOHunt, Cryptory, VMO, Creator, V2B Labs, Zookiz, AKA Ventures, Investpush, Moniwar, Monihub, dự án Comic One hứa hẹn tạo nên hệ sinh thái Comic và Animation đầu tiên triển vọng và nổ ra xu hướng Comic Coin trong Blockchain ở Việt Nam, cạnh tranh mạnh mẽ với cộng đồng quốc tế.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27