Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Truyền thông Hoa ngữ tiết lộ những danh sách nghệ sĩ ‘đỏ -đen’

THÚY MINH

Đăng lúc 10:04 | 23/01/2022

Đến hẹn lại lên, danh sách những nghệ sĩ ‘đỏ-đen' của giải trí Hoa ngữ đã được các phóng viên nêu tên.

Theo như “truyền thống" hàng năm, giải trí Hoa ngữ sẽ tung ra danh sách những nghệ sĩ được lòng (danh sách đỏ) và không được lòng nhất (danh sách đen) của đất nước tỉ dân này. 

Cuộc khảo sát này được trang giải trí Sohu thực hiện thường niên để biết được độ hảo cảm của nghệ sĩ trong mắt 50 nhân viên trong ngành truyền thông.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương là 2 nhân vật được yêu thích.

4 cái tên đầu tiên nhận được sự yêu thích nhất của truyền thông trong năm 2021 phải nhắc đến 4 cái tên Dương Dương, Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba và Châu Thâm. Ngoài ra, còn một số cái tên khác như Châu Tấn, Hồ Quân, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn, Lý Dịch Phong, Lưu Đào, Lục Kha Nhiên, Chu Nhất Long, Trần Tinh Húc.

Nguyên nhân những cái tên trên được lòng của giới truyền thông là họ không mắc bệnh ngôi sao, tác phong chuyên nghiệp, trả lời phỏng vấn chân thành, thẳng thắn, đối nhân xử thế cẩn trọng, thân thiện, êkíp chuyên nghiệp, uy tín. Đối với những nghệ sĩ như thế này, giới truyền thông sẽ không bao giờ tiếc lời khen dành cho họ.

 Chu Nhất Long, Lưu Đào, Châu Tấn cùng Lý Dịch Phong cũng là một trong những nghệ sĩ được lòng truyền thông.

Ở nhóm nghệ sĩ khiến giới truyền thông có ác cảm dù không nêu đích danh tên nhưng các nghệ sĩ này đều được chia thành những tên gọi như: Hội người đẹp đầu đất, Nam ca sĩ ngày ngày đều treo mặt trên hotsearch, Nhóm thần tượng flop không phải vì làm idol mà flop. 

Nguyên nhân họ khiến truyền thông phản cảm không ngoài việc: Một mặt bị bệnh ngôi sao, đối xử với truyền thông ngạo mạn, vô lễ; một mặt thì "mất não", không có nội hàm, êkíp không chuyên nghiệp.

Ở nhóm “Người đẹp đầu đất” có 2 tiểu hoa được ám chỉ đến. Cụ thể, Sohu cho biết “Người đẹp đầu đất 1” là sao nữ sinh sau 1995, đi thảm đỏ lúc nào cũng bày ra mặt lạnh, diễn phim thì ngũ quan "bay tứ tán". 

Thậm chí, khi được phỏng vấn từ khi đóng phim đến hiện tại, tiến bộ lớn nhất là gì? Cô nàng trả lời rằng: ”Vào đoàn phim thì không khóc nữa!”, khiến giới truyền thông ngẩn ngơ, không nói nên lời.

 Châu Dã được réo tên khi truyền thông ẩn ý rằng 'Người đẹp đầu đất' đi thảm đỏ với gương mặt lạnh lùng khiến netizen suy đoán.

“Người đẹp đầu đất 2” là sao nữ sinh sau 1990 sở hữu nhan sắc thuộc dạng tiên khí, ra mắt gần 10 năm và rất hot trên internet năm 2021 khi tham gia trong một "thần khúc". Dù đã ra mắt gần 1 thập kỷ nhưng mỗi khi phỏng vấn, sao nữ này vẫn đòi kịch bản và câu trả lời viết sẵn, trước khi bắt đầu phỏng vấn vài phút vẫn còn mở ra “ôn bài”.

Và cộng đồng mạng đã réo tên Châu Dã cùng Cổ Lực Na Trát ở danh sách "Người đẹp đầu đất".

 Mỹ nhân Tân Cương - Cổ Lực Na Trát cũng nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng khi lọt danh sách "đen".

Ở nhóm "Nam nghệ sĩ ngày ngày treo thân trên hot search", truyền thông cho biết đây là sao nam biết sáng tác sinh năm sau 1990, nổi tiếng từ một show tuyển chọn. Trong mắt công chúng, cậu ta là người khiêm tốn, kín đáo, ngốc nghếch dễ thương. 

Nhưng ở trước mặt truyền thông, cậu ta lại mang một gương mặt khác. Một là rất miễn cưỡng, không nghiêm túc trả lời vấn đề, chỉ muốn trả lời phỏng vấn nhanh một chút. Thứ hai là rất thích giận dỗi khiến cho bầu không khí buổi phỏng vấn trở nên lúng túng. 

Không chỉ vậy mà êkíp của anh ấy còn rất ngạo mạn, không có sự tôn trọng và lễ phép cơ bản với truyền thông, thậm chí còn nói: "Nghệ sĩ nhà tôi ngày nào mà chả trên hot search" khi được truyền thông quan tâm.

 Mao Bất Dịch một trong những cái tên bị đồn đoán nằm trong top nghệ sĩ bị ác cảm.

"Nhóm thần tượng flop không phải vì làm idol mà flop với lý do ác cảm" là nhiều năm qua đã xuất hiện một lượng lớn nghệ sĩ idol, trong đó có không ít người để lại cho truyền thông ấn tượng "sâu sắc" với cách làm việc cũng như lối sống tùy hứng buông thả, nói nhăng nói cuội, khiến các phóng viên không khỏi cảm khái.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40