Giải Trí

Truy lùng 'thánh' dự đoán chính xác Lingard ghi bàn vào lưới Leicester

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 15:20 | 27/07/2020

Tài khoản có tên Nguyễn Phong đã được cư dân mạng truy lùng vì tài dự đoán hơn thánh. Trước trận Man Utd gặp Leiceter, tài khoản này mạnh dạn dự đoán vào trong một group bóng đá rằng Lingard sẽ ghi bàn vào lưới Leicester và Man Utd thắng 2-0.

Tình huống Lingard cướp bóng từ Schmeichel ghi bàn vào lưới Leicester.

“Tút” của Nguyễn Phong được đến hơn 300 lượt chia sẻ và gần 1,3 ngàn lượt bình luận. Nguyên văn của “tút” gây bão này là: “Dự đoán tối nay MU 2-0 LEI. Jesse Lingard ghi bàn vì tối nay mới mơ thấy ổng sút xa còn lại là Bruno”.

Điều khiến Nguyễn Phong được "phong thánh" vì Lingard hay còn gọi là Linh Gà vẫn hay bị chọc là "Người ngoài hành... lang", thường xuyên ngồi ghế dự bị, chưa ghi bàn nào trong mùa và nổi bật với những trò tiếu lâm ngoài sân cỏ hơn là khả năng trên sân.

Ngược lại, cổ động viên Antony Johnson rất chắc mẩm vào khả năng "ngoài hành lang" của Lingard khi mạnh dạn đặt cược với nhà cái rằng cầu thủ số 14 của M.U sẽ “tịt ngòi” suốt mùa giải. Johnson đặt 3,3 bảng, tỉ lệ 1 ăn 40, nghĩa là nếu chiến thắng sẽ thu được 135,3 bảng. 

Tuy nhiên, Lingard đã làm Johnson “mất trắng” với bàn thắng ở những giây cuối cùng mùa giải. Đáng buồn hơn, bàn thắng này được ghi với phong cách “rùa” quen thuộc khi Lingard cướp bóng từ tình huống sai lầm của Schmeichel rồi ghi bàn.

Lingard cũng là chủ đề trêu chọc cho những người hâm mộ ở Việt Nam. Một cổ động viên cảm thán: “Đúng là ‘nghệ sĩ nhân dân’ chuyên nghiệp, để tuyệt chiêu cuối vào phút cuối cùng khiến khán giả tuôn trào cảm xúc”, tài khoản Nguyễn Bình Tâm bình luận trên mạng xã hội.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí