Giải Trí

#Sao TVB

Trương Triệu Huy bị tai nạn súng khi quay phim

THÚY MINH

Đăng lúc 10:26 | 20/01/2021

Trong quá trình thực hiện một cảnh quay, Trương Triệu Huy không may mắn bị thương khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, trong quá trình quay một dự án phim truyền hình tại Vân Nam (Trung Quốc), khi đang thực hiện một cảnh quay với súng, tuy nhiên do âm thanh của súng quá lớn khiến Trương Thiệu Huy đã bị thương ở tai. 

Sau sự cố, Trương Triệu Huy ngay lập tức được chuyển đến cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị. May mắn, do đến cơ sở y tế kịp thời khiến vết thương ở màng nhĩ của nam diễn viên không mấy nghiêm trọng. 

Trương Triệu Huy chia sẻ: “Do quay một cảnh nổ súng, lúc đó có một viên đạn phản lực và quá mạnh khiến tôi bị ù tai. Lúc đó, trong tai tôi chảy dịch và màng nhĩ cũng rỉ máu. Thế là ngay lập tức. Tôi đến bệnh viện, may mà bác sĩ nói màng nhĩ không mòn, vài ngày nữa thính sẽ khỏi, từ từ sẽ phiền phức.”

Trương Triệu Huy bị tai này trong quá trình quay phim 

Ngoài ra, bà xã của nam diễn viên Ỷ thiên đồ long ký cũng tiết lộ rằng công việc quay phim của Trương Triệu Huy sẽ hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong tháng 1.

Trương Triệu Huy sinh năm 1963 là một trong những “tiểu sanh” được ưu chuộng nhất TVB. Anh được biết đến qua các bộ phim Lò võ Thiếu Lâm, Ỷ thiên đồ long ký, Mối tình nồng thắm, Vẻ đẹp bị đánh cắp, Thần thám CID, Mười năm vàng son, Danh môn,...

Năm 2002, Trương Triệu Huy rời TVB để mở rộng thị trường diễn xuất cũng như hướng đến màn ảnh rộng. Sau hơn 10 năm rời đài, năm 2013 Trương Triệu Huy lại quay lại TVB để tạo được dấu ấn trong bộ phim Không khoan nhượng.

Ngoài đóng phim, anh còn có sự nghiệp kinh doanh phát đạt với hàng loạt cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng tại Hong Kong. Hiện, anh đang sống hạnh phúc bên cạnh tổ ấm cùng bà xã và hai cậu con trai.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Kỷ niệm tám năm ngày giọng ca ‘Đôi mắt' rời khỏi thế giới, nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp đã xót xa dành tặng cố nghệ sĩ những lời thân thương.

    21/07/2021 18:08