Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Trường Giang, Minh Tuấn ‘hết hồn’ vì bị quay hình cả lúc đi… toilet

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 10:32 | 17/06/2022

Chiều 16-6, dàn cast '2 ngày 1 đêm' đã có một buổi giao lưu thân mật và đầy ấn tượng với mọi người, trước khi lên chương trình lên sóng

Tại đây, các nghệ sĩ cũng hé lộ nhiều tình tiết thú vị và ‘bóc mẽ’ lẫn nhau cùng ê-kíp thực hiện. 

Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Hiếu Thứ Hai... than trời vì bị đặt camera 24/24 - Video: TIỂU TIÊN

Tại sự kiện, Hiếu Thứ Hai cho biết, anh bị ám ảnh sau khi ghi hình tập 1, vì đang ngủ giật mình thấy vẫn có camera đang quay. Kiều Minh Tuấn cũng không tin được là mình bị ống kính ‘theo dõi’ suốt 24/24, kể cả lúc vệ sinh cá nhân. 

“Thậm chí có hôm phải lội nước mà không được tắm, đêm ngủ Tuấn lỡ gãi hơi nhiều vậy mà anh đạo diễn và ekip cũng biết. Đang ngủ mở mắt ra là thấy camera và mic kề ngay mặt mình rồi, thật sự rất ám ảnh. Còn chuyện ngủ chung với anh Trường Giang nữa, ghê lắm…” – Kiều Minh Tuấn tâm sự.  

Dàn cast ăn mặc sặc sỡ trong ngày ra mắt 2 ngày 1 đêm

Bên cạnh đó, trả lời cho câu hỏi có sợ trùng lặp màu sắc ở Running Man Vietnam không, Trường Giang và Ngô Kiến Huy đều chia sẻ rằng ‘phiên bản’ của hai nghệ sĩ tại 2 ngày 1 đêm rất khác, rất đặc biệt và gần gũi với khán giả.  

Trong thời điểm ghi hình, Ngô Kiến Huy gặp phải chấn thương đầu gối khiến anh rất khó khăn trong việc vận động nhưng chàng Thỏ vẫn xả thân hết sức mình. Tương tự, ‘cậu em hàng xóm’ Cris Phan cũng bị chấn thương vai nghiêm trọng. Bởi vậy Ngô Kiến Huy và Cris Phan đành ‘nương tựa’ gymer Lê Dương Bảo Lâm. 

Các nghệ sĩ hài hước chia sẻ hậu trường ghi hình 2 ngày 1 đêm

Về phần mình, Lê Dương Bảo Lâm bộc bạch: “Thật sự đi chương trình này về gầy ốm đi rất nhiều vì không được ăn. Bình thường Lâm đi đâu cũng có mẹ theo chăm sóc nhưng tham gia 2 ngày 1 đêm, ê-kíp tách xa mẹ và Lâm. 

Có lần Lâm phải nhịn đói từ sáng, Lâm nghĩ tới việc… ăn vụng nước trong tô hủ tiếu của mấy anh quay phim. Một lần khác mẹ Lâm lén đưa cho Lâm một cái bánh và Lâm phải chui vào toilet ăn để ekip không phát hiện ra. Lúc đó, Lâm ‘vừa ăn vừa khóc’”. 

Câu chuyện của anh chàng khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười. Mặt khác, Lê Dương Bảo Lâm cũng xác nhận chuyện ‘gánh còng lưng’ Ngô Kiến Huy và Cris Phan. 

2 ngày 1đêm tập 1 sẽ lên sóng lúc 20g30 chủ nhật ngày 19-6 trên kênh HTV7. 


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí