Giải Trí

Trường Giang 'đẩy thuyền' cho Thúy Ngân và Trương Thế Vinh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 31/03/2021

Ngay trên thảm đỏ buổi ra mắt phim điện ảnh 'Song song', Trường Giang đã nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho Thúy Ngân và Trương Thế Vinh theo cách rất riêng.

Tối 30-3, buổi ra mắt bộ phim Song song đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều sao Việt. Trong đó, sự xuất hiện của Thúy Ngân nhận được nhiều sự chú ý. Nữ diễn viên ôm hoa đến chúc mừng cho người bạn thân Nhã Phương và "bạn trai tin đồn" Trương Thế Vinh.

Trên thảm đỏ, Trường Giang - Nhã Phương, Thu Trang - Tiến Luật và Thúy Ngân cùng Trường Thế Vinh vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, hài nhất là ngay sau giây phút chụp ảnh chung, "Mười Khó" Trường Giang đã kéo bà xã và bạn bè ra chỗ khác, đẩy Thúy Ngân về phía Trương Thế Vinh lưu lại thảm đỏ để chụp ảnh riêng. Dường như chính Trường Giang cũng ấp ủ giấc mơ ghép đôi cho hai đồng nghiệp thân yêu.

Thúy Ngân đến chúc mừng Trương Thế Vinh và Nhã Phương ra mắt phim điện ảnh Song song

Sau đó, một khoảnh khắc khác càng khiến người hâm mộ bất ngờ hơn. Đó là khi Trương Thế Vinh phát biểu về phim trên sân khấu, Thúy Ngân đứng phía dưới chụp ảnh và quay phim lại cho "tình tin đồn" bằng điện thoại của cô.

Sau khi chụp ảnh cùng các đồng nghiệp, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh bị Trường Giang ép ở lại chụp ảnh đôi

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh vướng nghi án hẹn hò đã lâu vì quá xứng lứa vừa đôi lại thường xuyên tham gia các chương trình cùng nhau, nên sự ăn ý khiến các cư dân mạng nhiệt tình "ship đôi". Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn tình cảm. Dù thế, các fan của cả hai vẫn chưa từng bớt nhiệt tình ghép đôi họ cho nhau.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí