Giải Trí

Trường Giang 'cười ra nước mắt' để chụp ảnh cùng fan

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:45 | 24/10/2020

Trường Giang phải cố gắng cười tươi, sau khi khán giả rời đi mới nhăn mặt than thở với bạn mình về cú bị đạp chân đau điếng.

Ngày 24-10, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cùng những người bạn như: Lê Dương Bảo Lâm, Ái Phương, Diễm My 9X.... đã đến miền Trung cứu trợ đồng bào vùng lũ. Họ mang theo nhiều nhu yếu phẩm và tận tay trao cho từng hộ dân. Vì số người đến nhận hàng cứu trợ quá đông nên khó tránh việc va chạm. 

Bên cạnh nhiều người dân bị nạn đến nhận quà phân phát, có khá nhiều người tò mò cũng kéo đến để được nhìn nghệ sĩ nổi tiếng. Một số còn chen lấn, xin chụp ảnh cùng thần tượng để thỏa lòng ngưỡng mộ. Nghệ sĩ được xin chụp ảnh nhiều nhất là Trường Giang. 

Tuy nhiên, khi chụp ảnh cùng khán giả, nam danh hài đã bị một fan giẫm lên chân. Dù khá đau nhưng anh vẫn cố gắng tươi cười rạng rỡ. Sau khi khán giả rời đi, Lê Dương Bảo Lâm mới hỏi Trường Giang: "Mặt anh Giang sao kỳ vậy?". Lập tức, ông xã Nhã Phương đáp: "Bị đạp chân đau". 

Trường Giang cùng vợ đang cứu trợ miền Trung.

Sau khi xem đoạn clip này, nhiều khán giả dành nhiều lời khen vì sự thân thiện và dễ chịu của Trường Giang. Bởi nhiều nghệ sĩ có tính ngôi sao khi bị giẫm lên chân hay sơ sẩy bị va chạm vào người hẳn sẽ tỏ rõ thái độ bực dọc. 

Riêng Mười Khó vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, chụp hình xong mới thể hiện biểu cảm và cũng không nặng nề trách móc như phản ứng thường tình. Nhiều người nhận định, sau khi lập gia đình, Trường Giang ngày càng "ra dáng" hơn xưa.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí