Giải Trí

#Cứu trợ miền Trung

Trường Giang âm thầm xây nhà cho bà con miền Trung sau lũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:30 | 05/11/2020

Trái với lần cứu trợ đầu tiên, lần thứ hai trở lại miền Trung của Trường Giang khá lặng lẽ nhưng cũng làm rất nhiều việc.

Trường Giang âm thầm đi cứu trợ miền Trung lần 2.

Ngày 23-10, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang cùng những người bạn như: Diễm My 9X, Ái Phương, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm đã đến cứu trợ bà con vùng lũ ở miền Trung, gửi tặng nhu yếu phẩm cùng tiền mặt giúp bà con qua cơn hoạn nạn.


Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh về danh hài Trường Giang âm thầm lặng lẽ quay trở lại miền Trung lần 2. Danh hài xứ Quảng đang có mặt tại Nam Trà My (Quảng Nam) hỏi thăm và giúp đỡ, hỗ trợ xây nhà cho bà con tại đây sau cơn bão số 9. Tất cả hình ảnh được chia sẻ là do người dân chụp lại. Ông xã của Nhã Phương diện đồ giản dị cùng đôi dép tổ ong quen thuộc đi thăm hỏi từng nhà.

Trường Giang âm thầm trở lại vùng lũ để khảo sát xây nhà cho bà con.

Trường Giang đến thăm từng nhà và giúp đỡ tiền cho các nạn dân dựng lại nhà sau đợt lũ tàn phá dữ dội.

1 ngày trước đó, Nhã Phương đã đăng tải đoạn clip của chồng vượt mưa gió để đi giúp đỡ người dân sau bão lũ. Cô bày tỏ sự tiếc nuối: "Lại mưa nữa rồi, không thể đồng hành cùng ba trong hành trình này, mong mọi thứ thuận lợi cho bà con". 

Lần này Nhã Phương kẹt lịch quay phim và quảng cáo nên không thể song hành cùng chồng. Dẫu vậy cô vẫn theo dõi các hoạt động của đoàn và thể hiện ủng hộ qua các tin nhắn hay chia sẻ trên mạng xã hội của mình.  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Kỷ niệm tám năm ngày giọng ca ‘Đôi mắt' rời khỏi thế giới, nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp đã xót xa dành tặng cố nghệ sĩ những lời thân thương.

    21/07/2021 18:08