Giải Trí

Trương Bá Chi bị quản lý cũ tố vi phạm hợp đồng, bồi thường 40 tỉ đồng

THÚY MINH

Đăng lúc 18:21 | 24/07/2020

Trương Bá Chi đang phải đối mặt với vụ kiện khi bị tố vi phạm hợp đồng và bồi thường 40 tỉ đồng với phía công ty quản lý cũ.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin Dư Dục Hưng tuyên bố kiện Trương Bá Chi. 

Trương Bá Chi đang đối mặt với vụ kiện tụng vì vi phạm hợp đồng với phía công ty và quản lý cũ. Cụ thể, các nguyên đơn bao gồm Dư Dục Hưng và AEG Entertainment Group Limited, bị cáo là Trương Bá Chi. 

Hồ sơ tiết lộ rằng Dư Dục Hưng và Trương Bá Chi đã ký hợp đồng quản lý độc quyền toàn cầu trong thời hạn 8 năm vào ngày 10-7-2011 và Dư Dục Hưng là người quản lý toàn cầu duy nhất của nữ diễn viên. 

Trương Bá Chi và quản lý cũ - Dư Dục Hưng (trái).

Theo hợp đồng, Dư Dục Hưng đồng ý ứng trước cho Trương Bá Chi số tiền cát-xê là 40 triệu HKD (gần 120 tỉ đồng) để đổi lấy 4 bộ phim do Dư Dục Hưng sắp xếp.

Đến tháng 5-2012, Dư Dục Hưng và Trương Bá Chi ký tiếp hợp đồng cho 2 bộ phim điện ảnh với mức cát-xê là 20 triệu HKD (gần 60 tỉ đồng). Tuy nhiên, Dư Dục Hưng đã thanh toán cho Trương Bá Chi trước 2,76 triệu HKD (hơn 8 tỉ đồng). 

Đến tháng 7-2014, công ty AEG và Trương Bá Chi lại ký một hợp đồng về việc quản lý biểu diễn độc quyền trên phạm vi toàn cầu để thay cho hợp đồng quản lý cũ vào năm 2011.

Giờ đây, Dư Dục Hưng đã tố cáo Trương Bá Chi không thực hiện quay 2 bộ phim trong hợp đồng trước khi ký với phía AEG và yêu cầu phía nữ diễn viên hoàn trả lại số tiền đã nhận trước đó hơn 8 tỉ đồng. 

Ngoài ra, phía AEG cũng đã tố cáo Trương Bá Chi vi phạm hợp đồng bổ sung từ tháng 4- 2015 và yêu cầu cô phải hoàn trả lại 10 triệu HKD (gần 30 tỉ đồng) cùng các khoản thiệt hại khác. 

Trương Bá Chi và 3 con trai.

Trương Bá Chi từng được xem là "ngọc nữ màn ảnh" với sự kỳ vọng rất nhiều từ khán giả. Tuy nhiên, sau xì-căng-đan lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy cũng như việc ly hôn ồn ào với Tạ Đình Phong đã làm sự nghiệp của cô tuộc dốc không phanh. 

Trong những năm gần đây, Trương Bá Chi hầu như không tham gia bất kỳ dự án phim ảnh nào, thay vào đó cô kinh doanh bất động sản và dành toàn thời gian để chăm sóc 3 con nhỏ, trong đó có 2 con trai của Tạ Đình Phong. 

Năm 2018, Trương Bá Chi khiến truyền thông lẫn cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi hạ sinh cậu con trai thứ 3. Cũng từ đó, danh tính về ba ruột của con trai thứ 3 luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Rất nhiều truyền thông hết lần này đến lần khác suy đoán danh tính, nhưng phía Trương Bá Chi đều không lên tiếng về việc này.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí