Giải Trí

Trước thông tin về Song Hye Kyo - Hyun Bin, Song Joong Ki lập tức bị cộng đồng 'nội soi'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:53 | 01/08/2020

Song Joong Ki đã đăng tải hình ảnh mới, giữa lùm xùm tình ái của Song Hye Kyo - Hyun Bin. Netizen được cơ hội phân tích tâm lý người trong cuộc.

Song Hye Kyo và Hyun Bin vướng tin đồn hẹn hò suốt thời gian qua

Chiều 31-7, Song Hye Kyo đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Hyun Bin, sau hai ngày tin đồn này "rần rần" khắp các trang tin và mạng xã hội xứ Trung. Phía nữ diễn viên cho rằng, sự việc là do trí tưởng tượng quá đà của một số trang tin truyền thông Hoa ngữ. Giữa scandal tình ái lùm xùm của vợ cũ, mọi sự chú ý lại dồn về phía Song Joong Ki, mọi người lại hóng xem phản ứng của anh như thế nào.

Thông qua mạng xã hội, hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki chụp chung cùng một người bạn được chia sẻ. Nam diễn viên vui vẻ và rạng rỡ, thậm chí còn tạo dáng tay chữ V, mắt nhìn thẳng vào ống kính chụp hình. 

Với bức ảnh này, trang QQ đã phân tích ngón tay của nam tài tử họ Song đặt trước miệng, có nghĩa là "giữ im lặng, không phản hồi" giữa lùm xùm tình ái của vợ cũ. Một số netizen lại cho rằng, động thái này chứng tỏ nam diễn viên đang có cuộc sống độc thân như ý, thoải mái, không áp lực.

Đã ly hôn hơn một năm, nhưng hình ảnh của cặp đôi Song - Song vẫn bị buộc chặt với nhau. Nhất cử nhất động của người này sẽ kéo theo thị phi đến cho người kia. 

Soong Joong Ki đăng ảnh vui vẻ bên người bạn giữa tin đồn tình ái của vợ cũTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí