Giải Trí

Trước khi mất vì đột quỵ, Chí Tài chịu thua khi thực hiện một thử thách về đột quỵ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:07 | 09/12/2020

Một điều khó tin là 2 ngày trước khi mất vì đột quỵ, nghệ sĩ Chí Tài đã đăng tải clip tham gia thử thách về đột quỵ và ông đã... không thể vượt qua.

Trong clip thực hiện thử thách đứng một chân trong trạng thái nhắm mắt để đo nguy cơ đột quỵ, Chí Tài đã... không thành công. 


Trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện cách đây 2 ngày, tức là ngày 6-12, nghệ sĩ vừa mới đăng tải clip thực hiện thử thách thế kỷ để đo nguy cơ đột quỵ.

Trạng thái trên Facebook của Chí Tài hai ngày trước có nhắc về thử thách để đo nguy cơ đột quỵ

Trong clip, danh hài Chí Tài thực hiện thử thách: "Đứng một chân trong trạng thái nhắm mắt" để đo nguy cơ đột quỵ và nhận được cái kết hết sức lo lắng. Năm lần bảy lượt anh đều không đứng nổi 20 giây, mỗi lần té ngã còn thấy choáng váng, xây xẩm chóng mặt. 

Danh hài chia sẻ: “Đại Nghĩa, Thúy Hạnh, Hoàng Bách... đều đứng được 20 giây, còn tôi lại té lên té xuống. Bản thân tôi còn bị tiểu đường hơn chục năm nay, mà đột quỵ là biến chứng hàng đầu của căn bệnh này nên càng lo lắng sốt ruột hơn".

Thật nghiệt ngã, Chí Tài tham gia một thử thách như báo trước cho sự ra đi của mình Thật không ngờ một thử thách vui nhưng lại là điềm báo cho sự ra đi của danh hài 
Hình ảnh Chí Tài trong thử thách đột quỵ
 

Nhiều khán giả cho rằng, clip này như một dấu hiệu báo trước điều không may đến với danh hài. Chưa kể trước đó, ông từng lên chia sẻ với công chúng về nỗi nhớ vợ khi hai vợ chồng ông đã gần 9 tháng không được gặp nhau vì dịch COVID-19. 

Chí Tài mất nhưng vợ ông cũng không thể bay về Việt Nam ngay cũng vì COVID-19. Bà Phương Loan, vợ Chí Tài cho hay đã ủy quyền cho trợ lý tại Việt Nam thay bà lo hậu sự cho ông trong khi bà đang thu xếp để về nhanh nhất có thể.   
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí