Giải Trí

‘Trùm cưỡng hiếp' Tăng Chí Vỹ quản lý TVB, số phận sao nữ ra sao?

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 22/01/2021

Thông tin 'ông trùm xã hội đen' Tăng Chí Vỹ sẽ gia nhập vào đội ngũ quản lý cấp cao của TVB khiến dư luận hoang mang, nghệ sĩ lo lắng.

Tối 21-1, truyền thông Hong Kong cho biết Chủ tịch hội đồng quản trị TVB ông Hứa Đào đã chính thức bổ nhiệm “ông trùm” từng cưỡng hiếp ngôi sao Lam Khiết Anh - Tăng Chí Vỹ sẽ gia nhập đội ngũ quản lý của TVB với chức danh Phó tổng giám đốc và cố vấn đặc biệt cho ủy ban hành chính. 

Tăng Chí Vỹ

Với vị trí Phó tổng giám đốc và cố vấn đặc biệt cho ủy ban hành chính, Tăng Chí Vỹ sẽ là người quyết định và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các chương trình giải trí của TVB.

Bên cạnh Tăng Chí Vỹ thì nam diễn viên hài Vương Tổ Lam cũng được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo, hỗ trợ Tăng Chí Vỹ thực hiện các chương trình gồm nhiều mảng như: phim truyền hình, show, các tiết mục văn nghệ giải trí, thông tin nghệ sĩ…

Thông tin bổ nhiệm Tăng Chí Vỹ và Vương Tổ Lam vào các vị trí chủ chốt của TVB đã nhận rất nhiều tranh cãi từ dư luận. Đặc biệt là việc đưa Tăng Chí Vỹ - người tạo ra bi kịch cuộc đời của ngọc nữ Lam Khiết Anh - vào đài. 

Tăng Chí Vỹ trong một cuộc họp báo

Tính đến nay, Tăng Chí Vỹ đã hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí 30 năm và là người có quyền lực trong làng giải trí Hong Kong nên khi nhắc đến tên ông, nhiều ngôi sao tên tuổi hàng đầu xứ Cảng Thơm đều phải nể mặt. Vì thế, việc Tăng Chí Vỹ gia nhập TVB đồng nghĩa sắp tới sẽ có nhiều ngôi sao lớn trở lại TVB.

Quyền lực là thế, nhưng ở Tăng Chí Vỹ là những vết nhơ cứ theo bám ông suốt đời. Bởi trước đây, Tăng Chí Vỹ được cho là kẻ đã làm hại cuộc đời Lam Khiết Anh, khiến nữ nghệ sĩ tài năng phải tìm đến cái chết, bị "sốc" tâm lý hóa điên dại, sự nghiệp tiêu tan... 

Hay vụ cưỡng hiếp nữ diễn viên Dư Thiến Văn ngay trên trường quay là gây “sốc” nhất. Không những vậy, Tăng Chí Vỹ còn thường xuyên giở trò đồi bại, cưỡng hiếp và quấy rối tình dục nhiều diễn viên nữ khác nhưng các vụ việc đều "chìm xuồng". 

Dù được kính trọng vì tài giỏi nhưng Tăng Chí Vỹ cũng là thủ phạm nhiều trò đồi bại ở TVB khiến sao nữ khiếp sợ

Sự có mặt của Tăng Chí Vỹ trong bộ phận quản lý của TVB khiến nhiều người lo sợ rằng nhà đài sẽ dính hàng loạt tai tiếng và vết nhơ, và số phận của những nghệ sĩ nữ sẽ ra sao khi vào tay Tăng Chí Vỹ?

Vương Tổ Lam

Bên cạnh Tăng Chí Vỹ, nghệ sĩ hài Vương Tổ Lam cũng bị dư luận phản đối và cho rằng anh là một nịnh thần, chuyên đi "bợ đít", kém tài. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40