Giải Trí

Trúc Nhân gặp bác tài tên Văn Mai Hương, chuyện gì thế?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:48 | 16/01/2021

Trúc Nhân đã chia sẻ câu chuyện hi hữu nhưng cực kì hài hước của mình trên trang cá nhân. Số là anh đặt xe công nghệ mà lại gặp tài xế tên Văn Mai Hương.

Trúc Nhân vừa có màn troll Văn Mai Hương cực hài

Nếu ai theo dõi trang cá nhân của ca sĩ Trúc Nhân đều hiểu anh chàng này có tài tấu hài bên cạnh nghề chính là ca hát. Những câu chuyện nam ca sĩ chia sẻ luôn khiến mọi người cười lăn cười bò.

Tối 15-1, Trúc Nhân chia sẻ câu chuyện đặt xe công nghệ để đi công chuyện. Khi phía tài xế liên lạc lại với mình, Trúc Nhân "hoảng sợ" vì màn hình hiện lên cái tên: Văn Mai Hương! Hóa ra tài xế này trùng tên với nữ ca sĩ Văn Mai Hương, trong khi bản thân cái tên "Văn Mai Hương" cũng rất hiếm có khó tìm. Đây quả là một sự "đụng hàng" hi hữu.

Trúc Nhân gọi grab và màn hình hiện lên tên của bác tài là Văn Mai Hương

Văn Mai Hương "thật" để lại bình luận hẳn hoi

Ngay sau bài đăng của Trúc Nhân, nhiều cư dân mạng còn tỏ ý nghi ngờ rằng nữ ca sĩ Văn Mai Hương đổi nghề lái taxi giữa mùa dịch để kiếm thêm thu nhập. 

Điều thú vị hơn cả là sau khi lướt đọc được bài viết của Trúc Nhân, Văn Mai Hương "thật" đã hài hước để lại bình luận: "Từ chối hiểu". Lúc này, ca sĩ Jun Phạm đã chèn thêm lời trêu chọc: "Hay là em Văn Mai Hương ế show nên bèn đi chạy taxi công nghệ thiệt?". Nữ ca sĩ cũng lầy lội đáp lại: "Covid em đổi nghề". KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19