Giải Trí

Trúc Nhân đăng ảnh thời còn “phèn”, cả showbiz vào 'dìm hàng' thê thảm

TIẾN VŨ

Đăng lúc 11:53 | 02/03/2020

Ngay sau khi Trúc Nhân đăng tải hình ảnh đậm chất 'phèn' của mình từ 10 năm trước lên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ đã cà khịa anh dưới phần bình luận khiến khán giả có những trận cười no nê.

 Hình ảnh từ 10 năm trước được Trúc Nhân bất ngờ đăng tải 

Mới đây trên trang cá nhân, Trúc Nhân cũng khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh 10 năm về trước, thời điểm nam ca sĩ còn là cậu sinh viên năm 2 của trường ĐH Kiến trúc TP.HCM.

Lúc này, Trúc Nhân có ngoại hình không mấy nổi bật, nếu không muốn nói là… còn “đầy chất phèn” hay "thơm mùi lúa". 

Khi đó, Nhân gầy tong, tóc húi cua và nhìn đời qua… hai miểng chai. Tuy nhiên, cách cầm micro và thần thái nhìn đăm đăm về phía trước lại chứng minh cho máu nghệ thuật “không đùa được đâu” của Trúc Nhân ngay từ khi còn là sinh viên.

 Màn "dậy thì" đỉnh cao của Trúc Nhân

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như: Jun Phạm, Huỳnh Lập, Quang Trung bày tỏ thắc mắc Trúc Nhân thời đó chắc “ăn chơi” lắm nên mới có thân hình cò hương đáng sợ như vậy. Văn Mai Hương hỏi “Hồi này mới hoàn tục hả?”, còn diễn viên hài Lê Giang thì thật thà hơn: “Trời ơi, ghê quá con!”.

Thậm chí, người thầy đáng kính của Trúc Nhân là nữ ca sĩ Thu Minh còn viết rằng nếu gặp Trúc Nhân thời điểm này thì đừng hòng cô nhấn nút chọn. Nhiều khán giả thấy “thương” Trúc Nhân vì anh vốn là học trò “cưng” nhất của giọng ca Đường cong, vậy mà giờ đây bị “phủ” chỉ vì một bức hình.

 Trúc Nhân là một trong những ca sĩ có hoạt động nghệ thuật nổi bật những năm gần đây. Các sản phẩm âm nhạc của anh luôn được công chúng chờ đón bởi sự hấp dẫn, thú vị và độc đáo về nội dung lẫn hình thức.

Nói về lý do của hành động “tự dìm mình” Trúc Nhân cho biết: “Thật ra Nhân đăng tấm hình này lên vì Nhân đang rất buồn. Khoa Mỹ thuật của Nhân học lúc trước đã bị đập bỏ và tháo dỡ hoàn toàn, bao nhiêu ký ức đẹp hay xấu giờ chỉ còn lại trong tưởng tượng của Nhân, nơi đây đã ảnh hưởng không ít đến những giai đoạn phát triển trong cuộc đời của Nhân. Xin tạm biệt những gì thân thương nhất, hôm nay Nhân sẽ uống thật say”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí