Giải Trí

Trúc Nhân bị bảo vệ lập biên bản vì lí do hài không tưởng

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 11/07/2021

Câu chuyện không đeo khẩu trang, ra ngoài không cần thiết trong mùa dịch và bị phạt chẳng ăn nhằm gì với câu chuyện phạt của anh chàng Trúc Nhân.

Một ca sĩ “tăng động”, thích hát và trêu chọc người khác như Trúc Nhân thì việc “thất nghiệp” vô thời hạn vì dịch là nỗi khốn khổ không thể chịu được của anh chàng. Cũng chính vì nhớ nghề, nhớ sân khấu quá nên Trúc Nhân đã quyết định lấy nhà làm sân khấu. Ở nhà mùa dịch, Trúc Nhân sáng tạo ra trò vui cho riêng mình

Sự việc chẳng có gì đáng nói nếu Trúc Nhân không lựa chọn ca hát vào giữa đêm khuya thanh vắng. Việc luyện tập, ca hát quá hăng say của anh chàng đã khiến chú bảo vệ lên gõ cửa hỏi thăm “sức khỏe” đồng thời tặng cho nhà anh chàng một chiếc biên bản để “đóng khung treo nhà" làm kỷ niệm. 

Trúc Nhân "núp lùm seo-phi" chứ quyết không ra nhận biên bản 

Ngang trái thay, người ra nhận tấm biên bản này lại là chị gái Trúc Nhân. Còn anh chàng vẫn quyết tâm chơi trò “núp lùm” trong phòng.

Có lẽ ăn năn khi để người chị “vô tội” của mình ra ký nhận biên bản nên Trúc Nhân đã thành thật lên facebook tự thú: “Hôm qua, mình tập hát hơi khuya. Bảo vệ lên gõ cửa. Mình núp trong phòng, chị hai ra ký biên bản”.

Trúc Nhân tự thú khi để chị gái chịu trận

Vài dòng... tự thú của Trúc Nhân đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả cũng như hàng loạt nghệ sĩ như: Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung, Jun Phạm, Thanh Hưng, Bùi Công Nam,... 

Cả thảy mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như thương cảm cho chị gái của Trúc Nhân. Đồng thời, họ cũng không quên "mắng yêu" Trúc Nhân khi để chị gái chịu trận.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00