Giải Trí

Trọng Hưng tham gia nhóm anti Âu Hà My

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:20 | 04/09/2020

Trong khi đó, Âu Hà My tuyên bố khóa bình luận mặc kệ thị phi. Động thái mới của Trọng Hưng và Âu Hà My khiến công chúng hi vọng rằng câu chuyện lùm xùm hậu hôn nhân của họ sẽ chính thức đặt dấu chấm hết.

Trọng Hưng bị phát hiện tham gia nhóm anti vợ cũ.

Sau những ngày im hơi lặng tiếng,  tối 3-9, Trọng Hưng bị cư dân mạng phát hiện hành động thiếu tôn trọng Âu Hà My khi tham gia và mời những người thân quen khác nhập Hội những người anti cô giáo Âu Hà My. Chưa rõ câu chuyện ly hôn sai đúng ra sao, nhưng việc làm của Trọng Hưng khiến dư luận phẫn nộ, bởi quá hẹp hòi và cố tình hạ nhục người từng đầu ấp tay gối với mình. 

Ngay sau đó, Âu Hà My cũng có động thái mới trên Facebook cá nhân. Không chửi mắng hay phản pháo gay gắt, Âu Hà My vừa đăng tải dòng trạng thái xúc động mừng sinh nhật người bố đã khuất. Cô viết: "Hôm nay là sinh nhật Bố của con, hai mẹ con chúc Bố sinh nhật thật vui vẻ. Năm nay chẳng còn nến, không còn hoa, nhưng món quà lớn nhất con có thể tặng Bố lúc này là nụ cười này của hai mẹ con. Sinh nhật năm ngoái, Bố đang phải truyền hóa chất bên Singapore. Và năm nay, Bố đã đi xa hai mẹ con mãi mãi rồi.

Âu Hà My đăng ảnh đi chùa cùng mẹ, tuyên bố "buông bỏ".

Vẫn nhớ lời Bố dặn dò con trước khi Bố ra đi, dù có chuyện gì vẫn phải mạnh mẽ và bảo vệ mẹ. Vì Bố sẽ luôn bên cạnh hai mẹ con. Đúng vậy, 9 tháng kể từ ngày Bố mất, con luôn luôn cảm nhận được Bố ở bên cạnh, soi đường chỉ lối cho con và cuối cùng mọi sự thật đã được sáng tỏ thật sớm. Hai mẹ con chỉ mong Bố thật sự yên tâm. Vì giờ đây, con gái đã chính thức được giải thoát khỏi những tháng ngày đau đớn và dòng đời bội bạc đổi trắng thay đen rồi.

Tất cả những gì xảy ra coi như một cơn ác mộng, tỉnh dậy là quên và buông bỏ. Giờ con gái Bố đã trở thành trụ cột gia đình, thay một người con trai, thay một người chồng, thay một người cha. Ngày trước Bố tự hào vì con gái bản lĩnh thế nào thì giờ con sẽ còn mạnh mẽ hơn thế. Hai mẹ con sẽ sống thật tốt và khỏe mạnh, mãi mãi nở nụ cười an yên thế này để Bố an tâm nhé Bố!".

Âu Hà My đi chùa cùng mẹ và mặc kệ mọi thị phi.

Bên cạnh đó, giảng viên này cũng gửi lời nhắn đến những người theo dõi và yêu thương cô rằng: "Mọi sự việc xảy ra những ngày qua đã làm mọi người càng hiểu rõ hơn câu chuyện. Ngay cả khi em chưa cần lên tiếng, và chọn im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này, vì người đúng thì không cần thanh minh.

Hà My thật may mắn khi có quá nhiều người bên cạnh tin tưởng, ủng hộ và động viên để em có thể vững tâm vượt qua sóng gió này. Vì em được sống bao bọc trong tình yêu thương quá lớn của Bố và Mẹ từ bé nên luôn nhìn cuộc sống màu hồng. Phải cám ơn những nỗi đau đến dồn dập trong cùng 1 năm và mất mát quá lớn trước tuổi 28. Đã đến lúc em phải trưởng thành, thôi mơ mộng và thay đổi thật nhiều. Em xin phép ngày mai sẽ khoá comment, và từ giờ sẽ được tập trung vào công việc và học hành. Cám ơn tất cả mọi người đã dành tình cảm và yêu thương, tin tưởng hai mẹ con em nhiều như thế!".

Quyết định kết thúc mọi thị phi để tập trung vào cuộc sống và tương lai của Âu Hà My nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, cô đã biết cách buông bỏ - nghĩa là tâm hồn nhẹ nhàng và thoải mái hơn trước đây rất nhiều.

XEM THÊM: Âu Hà My bị chồng cũ tố dựng lên hàng loạt chuyện không có thật xoay quanh vụ đánh ghen...


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí