Giải Trí

Trở lại sau 3 năm với MV đam mỹ, Trung Quân khẳng định danh hiệu 'thánh mưa' không phải một áp lực

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:20 | 04/09/2020

Tối 3-9, Trung Quân Idol đã chính thức ra mắt MV 'Tình nào không như tình đầu'.

Tình nào không như tình đầu là một sáng tác được Vương Anh Tú dành riêng cho giọng hát của Trung Quân. Bản nhạc đã mất thời gian gần 2 năm mới chính thức được đến tay khán giả cũng như là bước đánh dấu cho màn tái xuất của ca sĩ sau 2 năm mất hút hoàn toàn trên đường đua V-Pop.

MV Tình nào không như tình đầu xoay quanh những khoảnh khắc ngọt ngào thanh xuân của Tun Phạm và anh bạn bàn bên - Ma Ran Đô. Trong khi Ma Ran Đô chỉ xem Tun Phạm là một cậu bạn đơn thuần, Tun Phạm nhận ra bản thân đã xuất hiện những rung động nhiều hơn mức tình bạn. Và xuyên suốt thời lượng của MV, khán giả được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: lúc ngọt lịm với cử chỉ quan tâm người này dành cho người kia, lúc hồi hộp không biết người kia có nhận ra tình cảm thầm lặng của người còn lại, lúc lại bất ngờ trước cú twist vào cuối MV. Để rồi, sau tất cả, dù Tình nào không như tình đầu mang đến những cảm xúc dở dang của tình cảm tuổi học trò nhưng đó vẫn luôn là chuyện tình cảm đẹp nhất mà ai cũng muốn thêm một lần quay trở lại.

MV mới của Trung Quân là câu chuyện đam mỹ

Chia sẻ lý do lựa chọn ca khúc mang màu sắc ballad sở trưởng để quay trở lại, thay vì một bản nhạc khiến khán giả bất ngờ về sự đổi mới, Trung Quân thẳng thắn: “Quân đã nhận được demo của bài hát này từ nhạc sĩ Vương Anh Tú rất lâu rồi. Quân muốn làm bài hát này thật chỉn chu và tốt nhất để giữ lời hứa với nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hơn nữa, nếu mình xuất hiện với một phong cách quá xa lạ, đôi khi lại phản tác dụng nên Quân cứ chọn điều gì mình tốt nhất”.

Nói về việc lựa chọn chuyện tình đam mỹ làm chất liệu, Trung Quân biết: “Thành thật, Quân nghĩ bất kỳ ai cũng đã từng trải qua cảm giác từng thương một người mà mình không dám nói. Quân nghĩ câu chuyện thương thầm là một chuyện muôn thuở trong tình yêu tuổi học trò. Nhất là cái thời của Quân, việc crush một ai đó còn khó nói hơn bây giờ rất nhiều, vì cũng không có mạng xã hội để gián tiếp thả thính hay thăm dò crush. Đặc biệt, nếu đó là tình cảm của hai người con trai. Nên Quân chọn câu chuyện này để mang lại sức nặng cảm xúc”.

Đồng thời, Trung Quân cũng trả lời danh hiệu “thánh mưa” không phải là gánh nặng đối với anh: “Quân nhớ mình có một lời hứa với các khán giả của mình là mỗi năm mình sẽ có 1 bài mưa. Nhưng, vô hình chung, việc mình cứ hát mãi về mưa đôi lúc khiến những người khác cảm thấy nhàm chán. Quân từng phân vân đứng giữa 2 luồng ý kiến đó, cũng như chưa tìm được bài hát nào về mưa cho Quân cảm giác như những bài trước. Thế nên, Quân cảm thấy tiếc vì mình lỡ hẹn với mọi người. Còn biệt danh thì Quân nghĩ, người ta thương mình người ta mới đặt cái tên đó cho mình”,

Trung Quân Idol mang câu chuyện tình đam mỹ vào MV cho lần tái xuất này

Ngoài ra, trước những e ngại của người hâm mộ rằng sau khi “lên sóng" ca khúc mới thì Trung Quân sẽ tiếp tục vắng bóng trên đường đua âm nhạc, nam ca sĩ cũng cho biết Tình nào không như tình đầu là dự án khởi động cho các kế hoạch tiếp theo mà sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Thậm chí, anh còn bật mí: “Quân sợ nói trước bước không qua, nhưng trong tương lai, Quân có thể sẽ thay đổi màu sắc âm nhạc của mình một chút và sẽ nhanh chóng ra mắt các sản phẩm để không phải lỡ hẹn hay để người hâm mộ của mình chờ lâu".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí