Giải Trí

Trizzie Phương Trinh tiết lộ lý do vợ Chí Tài chưa được gặp chồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:57 | 14/12/2020

Dù thi hài cố nghệ sĩ đã đến Mỹ nhưng bà xã Phương Loan vẫn chưa thể đón anh vì sân bay đang giữ, chờ nhà quàn nơi tổ chức tang lễ mới được nhận.

Trizzie Phương Trinh (trái) cho biết ngày 15-12, chị Phương Loan và gia đình mới có thể gặp mặt NS Chí Tài.  

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều -  cho biết chuyến bay chở quan tài nghệ sĩ Chí Tài đã đáp xuống phi trường Los Angeles (Mỹ). Tuy nhiên, gia đình và bạn bè không được ra tận nơi để đón anh. Hiện tại, nhân viên nhà quàn là người sẽ lo thủ tục giấy tờ để nhận linh cữu và đem về nhà quàn, chuẩn bị mọi thứ trước khi gia đình được đến gặp.

"Theo lời chị Phương Loan thì thứ 3 (ngày 15-12) chị và gia đình mới có thể đến nhà quàn để gặp mặt anh Tài. Vì bên Cali hiện đang có lệnh lockdown, họ chỉ được phép cho hai người vào bên trong nên chỉ có chị Phương Loan và anh Chí Thiện (anh của nghệ sĩ Chí Tài) sẽ có mặt ngày hôm đó", Trizzie Phương Trinh chia sẻ. 

Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được di chuyển ra khỏi máy bay ở Mỹ. (Ảnh chụp màn hình).

Lễ tang nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra trong hai ngày 18 và 19-12 tại Mỹ. Gia đình mong bạn bè, khán giả dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu đóng góp quỹ từ thiện của ông. Cụ thể, từ 11 - 17 giờ ngày 18-12, gia đình sẽ phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng 19-12, thi hài sẽ được hỏa táng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí