Giải Trí

Trizzie Phương Trinh tiết lộ lí do thật khiến cô chia tay Bằng Kiều

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 08/05/2021

Chia sẻ của Trizzie Phương Trinh gần đây gây chú ý khi tiết lộ nguyên nhân dẫn đến việc chia tay với chồng cũ - ca sĩ Bằng Kiều sau 11 năm chung sống hạnh phúc.

Gần đây, câu chuyện ly hôn của tỷ phú Bill Gates và người vợ chung sống 27 năm tạo được sự chú ý lớn trong dư luận. Không chỉ bất ngờ mà sự việc này còn trở thành chủ đề thảo luận trong nhiều cuộc tám chuyện của những người nổi tiếng với khán giả. 

 Trizzie Phương Trinh lần đầu tiết lộ nguyên nhân ly hôn Bằng Kiều

Trong cuộc trò chuyện với ca sĩ Cam Thơ trên kênh YouTube, vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều đã bất ngờ nói về vụ ly hôn trị giá tỉ đô của Bill Gates và Melinda Gates. Qua đó, Trizzie Phương Trinh cũng bất ngờ tiết lộ về nguyên nhân chia tay với Bằng Kiều một cách bình thản. Cô khẳng định, không phải nguyên nhân ly hôn nào cũng đến từ người thứ ba.

Trizzie Phương Trinh thừa nhận: "Tôi là người mẹ tốt nhưng không phải người vợ "vui"". 

Sau 10 năm ly hôn trong êm đẹp, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt như những người bạn cũ, cùng nhau chăm sóc ba con trai và đều có hạnh phúc riêng. Vợ cũ của nam ca sĩ gốc Hà Nội cho biết, cả hai quyết định tìm hạnh phúc riêng là bởi họ không có điểm chung trong cách tận hưởng cuộc sống. 

Ví dụ, Trizzie Phương Trinh thích đến tham dự các buổi hòa nhạc mỗi khi có thời gian rảnh trong khi đó Bằng Kiều chỉ thích ở nhà, chăm sóc cây cối, cá cảnh và ngắm chúng. Chính điều đó, cả hai không còn tìm thấy tiếng nói chung trong cuộc sống nên quyết định trả tự do cho nhau. 

 Kết hôn sau 11 năm yêu đương mặn nồng nhưng Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều phát hiện không tìm thấy điểm chung trong cuộc sống và quyết định chia tay

Trizzie Phương Trinh nói: "Bằng Kiều suốt ngày ngồi ngắm cá, còn tôi thấy cá nó chán ơi là chán. Có gì đâu mà ngắm! Bằng Kiều có thể ngồi ngắm cá cả ngày luôn không chán. Bằng Kiều thích những gì già trước tuổi như chăm bonsai, hút thuốc lào, ngồi suốt ngày xem vườn, xem cá bơi qua lại. Đó là lý do vì sao người ta gọi ông ấy là Kiều già".

Trizzie bộc bạch rằng, cả hai nhiều lần cố gắng xích lại gần nhau hơn.Ví như cô rủ chồng đi comcert chung nhưng bị Bằng Kiều từ chối với lí do, không biết nghệ sĩ đó là ai. Còn bản thân Trizzie lại không hề muốn bỏ con cái ở nhà để cùng ông xã lái xe hàng giờ đồng hồ chỉ để ngắm một cây cảnh. Vì thế, họ dần không thấy "vui"khi ở cạnh nhau nữa. 

Chia sẻ này của Trizzie Phương Trinh gây chú ý khi cô lần đầu mở lòng sau 10 năm có cuộc sống mới. Nghe tâm sự của bà mẹ ba con và chính Bằng Kiều trước đó, khán giả phần nào hiểu được đây thực sự nguyên nhân chia tay của cặp đôi là chính xác. 

Đó có lẽ cũng là lí do giúp họ dù không còn chung sống nhưng vẫn giữ được sự tôn trọng, tình cảm quý mến và thống nhất trong việc nuôi dạy con chung.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí