Giải Trí

Trịnh Sảng và Trương Hằng vắng mặt phiên tòa về tranh chấp tài sản

THÚY MINH

Đăng lúc 15:19 | 19/01/2021

Sáng 19-1, phiên tòa xét xử lần thứ hai về tranh chấp cho vay tư nhân của Trịnh Sảng kiện Trương Hằng đã bắt đầu tại Toà án Thượng Hải nhưng cả hai bên đều không có mặt.

Sau khi chia tay Trương Hằng vào tháng 12-2019, không lâu đó Trịnh Sảng đã từng đâm đơn kiện bạn trai cũ vì những tranh chấp về kinh tế. Tại thời điểm đó, theo truyền thông Hoa ngữ cho biết thì ban đầu Trịnh Sảng góp vốn hơn 10 triệu NDT (hơn 35 tỉ đồng) vào công ty chung của cả hai. Và ngay sau đó cả hai đã cùng nhau xây dựng kế hoạch kinh doanh. 

Trịnh Sảng và Trương Hằng

Tuy nhiên, Trương Hằng lại không chịu khó làm việc dẫn đến viên công ty thua lỗ và yêu cầu Trịnh Sảng tăng thêm vốn đầu tư nhưng lại không cho phép nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng tham gia giải quyết các vấn đề quyết sách.

Vì không được sự đồng ý của Trịnh Sảng, Trương Hằng đã đơn phương từ chức để lại công ty cho Trịnh Sảng cùng một mớ hỗn độn. Để tránh tổn thất chồng chất, sao nữ 9X phải tuyên bố giải tán công ty và tự chi tiền bồi thường hợp đồng cho các nhân viên bị mất việc và lập công ty mới. Sự việc này, đã khiến Trịnh Sảng “ấm ức” quyết tâm đòi bạn trai cũ trả lại toàn bộ số tiền đã mượn cô trước đó.

Trịnh Sảng và Trương Hằng vắng mặt tại phiên tòa sơ thẩm thứ 2 về tranh chấp tài sản

Sau một năm xảy ra lùm xùm vụ tiền bạc, vào lúc 9h sáng (giờ địa phương) ngày 19-1 tại toà án Thượng Hải, vụ án Trịnh Sảng tố Trương Hằng vay tiền mở công ty lần hai đã diễn ra. Tuy nhiên, dù đã trễ nhưng cả hai vẫn không xuất hiện mà thay vào đó đã có rất nhiều phóng viên đến cửa toà án để chờ đợi.

Rất nhiều phóng viên đã đến phiên toàn từ rất sớm để đợi nhưng phía Trịnh Sảng và Trương Hằng đều vắng mặt

Bên cạnh việc vắng mặt của Trịnh Sảng, có nhiều nguồn tin cho rằng vào lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương) Trịnh Sảng sẽ chính thức lên tiếng nhưng đến hiện tại vẫn chưa thấy thông tin gì. Mặc dù, nhiều cư dân mạng đã phát hiện một bảng thống kê số lần online của Trịnh Sảng từ lúc diễn ra scandal rúng động đến 9h30 (giờ địa phương) ngày 19-1 lên đến 40 lần, xoá đi bài đăng quảng cáo của Prada được cô ghim trên đầu Weibo cá nhân cùng 34 bài viết khác, huỷ follow hết danh sách chỉ chừa lại hai người.

Trịnh Sảng và Trương Hằng giai đoạn còn mặn nồng

Với những động thái này của Trịnh Sảng đã được cho ra rõ ràng, không biết tiếp theo Trịnh Sảng sẽ đưa ra lời phản hồi chính thức về chuyện ly hôn với Trương Hằng và hai đứa nhỏ hay không? Hiện, con dân đang “hóng dưa” từ cặp đôi đầy rẫy drama từ lúc quan nhau cho đến lúc chia tay.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí