Giải Trí

Trịnh Sảng ngầm thừa nhận việc mang thai hộ

THÚY MINH

Đăng lúc 21:50 | 19/01/2021

Sau hàng loạt động thái, cuối cùng Trịnh Sảng đã có bài viết dài trên trang cá nhân về scandal rúng động. Cô ngầm thừa nhận việc mang thai hộ, tố Trương Hằng tống tiền

Ngày 18-1, thông tin Trương Hằng vạch trần việc có con với Trịnh Sảng đồng thời cho biết rằng việc nữ diễn viên nhờ mang thai hộ để rồi sau đó chối bỏ con cái, đòi phá thai, mang con cho người khác nuôi hay những lời văng tục của cô đã gây rúng động khắp nơi trên thế giới. 

Nữ diễn viên xinh đẹp Trịnh Sảng và scandal rúng động showbiz thế giới

Điều này đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh và đặc biệt nhất là nàng "Sở Vũ Tiêm" Trịnh Sảng. 

Sau hơn một ngày sự việc diễn ra, dù có nhiều động thái khác nhưng mới đây Trịnh Sảng đã chính thức thông qua trang Weibo cá nhân của mình đăng tải một bài viết dài nói về scandal "kinh thiên động địa" đang xảy ra.

Trong tâm thư của mình, Trịnh Sảng như một phần nào đó ngấm ngầm việc mang thai hộ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng cho rằng bản thân cô đang bị hại, ám chỉ Trương Hằng đang tống tiền cô cũng như khẳng định mình không phạm pháp.

Sau 1 ngày Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng, ám chỉ bị tống tiền và khằng định bản thân không làm chuyện phạm pháp

Nguyên văn bức tâm thư của Trịnh Sảng:  "Đây là chuyện riêng tư và hết sức đau lòng đối với tôi, tôi không muốn giãi bày trước mặt mọi người, nhưng mọi chuyện đã đi đến nước này và đã có người rắp tâm ám hại tôi, từng bước phơi bày sự việc với những động cơ khó lường. 

Tôi đã suy nghĩ rất lâu rất nhiều lần, không còn cách nào khác là phải lên tiếng khi bản thân mình không muốn chiếm dụng tài nguyên của công chúng.

Đội ngũ luật sư của Trung Quốc và Hoa Kỳ chưa bao giờ từ bỏ việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của gia đình tôi và tôi. Họ cũng không từ bỏ việc liên lạc và hòa giải với hai bên kể từ năm ngoái. 

Tuy nhiên, trong các thủ tục pháp lý của Trung Quốc, chúng tôi đã nhiều lần từ chối tiết lộ hành vi tống tiền bằng cách phơi bày về chuyện riêng tư cá nhân. Trong quy trình pháp lý của Hoa Kỳ, phía tôi cũng đi đầu trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp.

Là một nghệ sĩ, tôi nhận thức rõ tình hình dịch bệnh nghiêm trọng và quy định phòng chống dịch ở nước ta. Ở Trung Quốc, tôi không hề vi phạm bất cứ một quy định nào. 

Và ở nước ngoài cũng thế, tôi luôn tôn trọng tất cả các luật định của nước sở tại. Nếu mọi thông tin chưa được kiểm chứng và yêu cầu tôi phải lên tiếng giải thích công khai thì đây chính là câu trả lời chân thành nhất".

Sau khi chính thức lên tiếng ở tài khoản Weibo chính, Weibo phụ của Trịnh Sảng cũng đồng thời đăng tải một trạng thái mới: “Cùng lắm thì chết chùm... Không ai chừa đường lui cho ai", và chia sẻ một meme có nội dung: "Cảm ơn. Chị đây không thèm.”

Trịnh Sảng phân bày việc cô nhờ mang thai hộ không phạm luật như công chúng vẫn nghĩ

Chia sẻ chính thức của Trịnh Sảng đã khiến người hâm mộ cô có phần thất vọng về hành động có phần "bá đạo" của cô. Với nhiều người, phát ngôn này của Trịnh Sảng như lời thách thức dư luận rằng việc cô nhờ người mang thai hộ tại Mỹ là không vi phạm pháp luật tại Trung Quốc. 

Những diễn biến, sự việc Trịnh Sảng nhờ mang thai hộ để rồi không nhận con đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng, sự nghiệp của cô. Ngay lập tức, đại diện chính thức của thương hiệu thời trang đình đám Prada ra thông báo chấm dứt mọi quan hệ hợp tác với Trịnh Sảng.

Trên mạng xã hội còn có nhiều thông tin cho rằng các đơn vị truyền thông, truyền hình đã đưa Trịnh Sảng vào danh sách đen, ra lệnh gỡ toàn bộ và cấm phát sóng, đăng tải những gì liên quan đến cô.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí