Giải Trí

Triệu Vy xuất hiện tiều tụy sau thời gian mất hút

THÚY MINH

Đăng lúc 20:20 | 23/12/2021

Sau hơn 4 tháng mất hút trước scandal bị cấm sóng, tin độc quyền từ Oriental Daily News đã tiết lộ nàng ‘Én nhỏ' đã sang Hong Kong.

Triệu Vy, nữ diễn viên hàng đầu Hoa ngữ nói chung và châu Á nói riêng khi cô tạo được ấn tượng qua các bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Mẹ hổ bố mèo... 

Nhưng vào cuối tháng 8, “Triệu quốc dân” lại bất ngờ bị “bốc hơi”, siêu thoại của cô cũng “không cánh mà bay”, các tác phẩm có sự góp mặt của cô cũng bị tháo gỡ,...

Sự nghiệp của Triệu Vy bị phong sát.

Với sự thẳng tay từ phía cơ quan chức năng, đã dấy lên thông tin Triệu Vy đã được gia nhập vào danh sách “nghệ sĩ đen” của Trung Quốc. Đồng thời, từ đó đến nay tung tích của Triệu Vy cứ như trò chơi “bịt mắt trốn tìm”. 

Thậm chí, có người còn cho biết cô đã trốn sang Pháp để lánh nạn, có người thì cho rằng cô đã về quê,... Có đôi khi, nhiều cư dân mạng lại phát hiện cô tương tác trên mạng xã hội.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã đăng tải thông tin về nàng “Én nhỏ” và cho biết hiện cô đang có mặt tại Hong Kong.

Triệu Vy xuất hiện tại Hong Kong.

Cũng theo tin tức từ truyền thông, ngày hôm qua 22-12, Triệu Vy đã lái một chiếc ôtô Mercedes màu trắng có biển số Trung Quốc - Hong Kong và xuất hiện tại một trạm xăng trên đường Castle Peak (Hong Kong). Đi bên cạnh Triệu Vy là một người đàn ông mặc áo sơmi trắng, đeo kính.

Triệu Vy tiều tụy sau nhiều thông tin bị cấm sóng.

Vì không đeo khẩu trang nên Triệu Vy đã bị giới truyền thông Hong Kong nhìn thấy rõ ràng. Truyền thông Hong Kong mô tả Triệu Vy là người trắng trẻo và có phần tiều tụy, khuôn mặt nhợt nhạt và mái tóc rối bù so với trước đây trông rất khác so với hình ảnh một minh tinh nổi đình nổi đám trước đó.  

Sau khi Triệu Vy hỏi nhân viên cây xăng, đổ xăng và lập tức. Ngay sau đó, người này đã nhanh chóng chạy lại hỏi nhân viên bán xăng biết người ngồi trên xe vừa rồi là ai không? Anh ta dứt khoát nói: "Là Triệu Vy", nhưng sau đó anh ta bịt miệng không chịu nói thêm.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí