Giải Trí

Triệu Vy đối mặt với hơn 500 vụ kiện, thua 102 vụ và phải bồi thường hơn 278 tỉ đồng

THÚY MINH

Đăng lúc 15:20 | 08/10/2020

Scandal sống chung với tình trẻ chưa lắng xuống, mới đây nàng 'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy lại tiếp tục đối mặt với 500 vụ kiện và thiệt hại hơn 285 tỉ đồng.

Ngày 7-10, theo trang QQ, Triệu Vy phải đối mặt với hơn 500 vụ kiện suốt 2 năm nay khi bị dính loạt lùm xùm liên quan đến thị trường chứng khoán.

Én nhỏ phải đối mặt với hơn 500 vụ kiện trong 2 năm.

>>> Triệu Vy có động thái khi bị paparazzi ‘tóm sống’ việc hẹn hò với ‘thiếu gia’ kém tuổi 

Vào năm 2017, vợ chồng Triệu Vy bị lên án vì hành vi lũng đoạn thị trường chứng khoán. Với hành vi này, nàng “Én nhỏ" và ông xã doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã bị sở chứng khoán Thượng Hải ra lệnh cấm tham gia vào thị trường chứng khoán trong 5 năm.

Cụ thể, là người đại diện của công ty Văn hóa Tường Nguyên và có hành vi lũng đoạn thị trường chứng khoán, Triệu Vy đã bị xử thua 102 vụ kiện. Đồng thời, công ty của cô phải bồi thường 12 triệu USD (hơn 278 tỉ đồng), phải chi trả toàn bộ chi phí kiện tụng.

Trước phán xét của tòa án, phía "Én nhỏ" đã không đồng ý với mức xử phạt và làm đơn kháng cáo. 

Ở phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 2, phía Triệu Vy không thể cung cấp được những chứng cứ mới để bào chữa cho mình nên tiếp tục bị xử thua kiện. Chưa dừng lại ở đó, phía cô còn bị xử thêm tội khai báo không trung thực.

Trang QQ còn cho biết Triệu Vy hiện phải đối diện với hơn 400 vụ kiện lớn nhỏ khác trong giai đoạn sắp đến và bồi thường thêm 13 triệu USD (hơn 301 tỉ đồng). 

Hình ảnh của Triệu Vy bị ảnh hưởng không ít sau hàng trăm vụ kiện lớn nhỏ

Việc đối diện với hàng trăm vụ kiện tụng đã khiến cho hình ảnh của nữ diễn viên phần nào sụp đổ trong mắt công chúng. 

Nhiều đồn đoán rằng việc phải bồi thường số tiền quá lớn đã khiến Triệu Vy gần đây phải cật lực làm việc để kiếm tiền. Chính vì thế, thời gian qua, Triệu Vy đã tiếp tục ngồi ghế nóng chương trình Diễn viên mời vào chỗ mùa 2.

Là một trong những đại hoa đán của Cbiz, Triệu Vy thường xuyên nhận được sự quan tâm của truyền thông lẫn cộng đồng mạng. Bên cạnh việc tham gia nghệ thuật, sản xuất phim ảnh cô còn cùng ông xã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và đạt thành quả đáng nể.

Bên cạnh thành công, Triệu Vy cũng dính rất nhiều tin đồn thất thiệt khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng lớn. Cách đây không lâu, hình ảnh nàng én nhỏ bị bắt gặp đi cùng tình trẻ và dấy lên nghi vấn ly hôn để sống cùng người yêu. Sự việc chưa lắng xuống được bao lâu, Triệu Vy lại tiếp tục bị bắt gặp mặc đồ đôi với một nam diễn viên trẻ. 

XEM THÊM: Triệu Vy nổi đóa, quát mắng đồng nghiệp thậm chí còn ném đồ 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27