Giải Trí

‘Triệu Mẫn' Lê Tư ôm vai bá cổ ‘Chu Chỉ Nhược' Xa Thi Mạn

THÚY MINH

Đăng lúc 22:00 | 01/03/2021

Mặc lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, bức ảnh ‘Triệu Mẫn' Lê Tư và ‘Chu Chỉ Nhược' Xa Thi Mạn hội ngộ đã gây bão mạng Hoa ngữ suốt ngày hôm nay.

Mới đây, nữ diễn viên Lê Tư đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp chung với Xa Thi Mạn trên cá nhân. Bên cạnh bức ảnh chụp chung, Lê Tư còn chia sẻ bài viết dài bày tỏ sự vui mừng khi được hội ngộ đàn em Xa Thi Mạn. 

‘Triệu Mẫn' Lê Tư ‘ôm vai bá cổ' ‘Chu Chỉ Nhược' Xa Thi Mạn gây bão mạng

Dòng chia sẻ của Lê Tư: “Cả năm rồi không gặp. ngoài việc nói với nhau về tình hình hiện tại thì chúng tôi còn biết thêm một vài bí mật nhỏ nhỏ của người bạn tốt trong cuộc đời mình. 

Càng bận rộn, cô ấy càng rạng rỡ và tôi tin rằng chỉ những người đam mê công việc thì cuộc sống mới thật sự tỏa sáng. Được rồi, được rồi, tôi không có dám khuyên cổ nghỉ ngơi nhiều hơn đâu. Cám ơn Xa Thi Mạn vì lịch trình bận rộn vẫn dành thời gian để gặp nhau. Mong chờ những tác phẩm hay của bạn”.

Dù đã 50 và là mẹ của ba con nhưng Lê Tư vẫn trẻ trung

Bên cạnh Lê Tư, trên trang cá nhân của Xa Thi Mạn cũng đăng tải bức ảnh chụp cùng Lê Tư và dòng chia sẻ: “Người bạn mà bạn có thể không gặp thường xuyên, nhưng khoảnh khắc bạn kết nối lại có cảm giác như ngày hôm qua”.

Chỉ với một bức ảnh “ôm vai bá cổ” và dòng chia sẻ của bộ đôi Ỷ thiên đồ long ký đã khiến dân tình phát sốt bởi tình bạn của Lê Tư và Xa Thi Mạn. Bên cạnh đó, nhan sắc của bộ đôi cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự trẻ trung.

 Trong những năm gần đây, Xa Thi Mạn tạo dựng được tên tuổi tại Đại lục.

Cách đây không lâu, Lê Tư đã bất ngờ đăng bài để tuyên truyền cho bộ phim truyền hình Yến vân đài của Xa Thi Mạn. Trước sự nhiệt tình của Lê Tư, Xa Thi Mạn đã không quên rủ rê cô và nam diễn viên Lâm Bảo Di đi uống trà sữa. 

Lê Tư và Xa Thi Mạn từng có thời gian hoạt động cùng nhau tại TVB. Trong giai đoạn này, cả hai đã từng hợp tác với nhau trong rất nhiều dự án như: Ỷ thiên đồ long ký, Thâm cung nội chiến, Bão cát...

Tuy trong những phim hợp tác chung, Lê Tư - Xa Thi Mạn luôn là tình địch của nhau nhưng ngoài đời họ lại là những chị em tốt, luôn hỗ trợ, động viên nhau trong công việc và cuộc sống.

Lê Tư (vai Triệu Mẫn) và Xa Thi Mạn (vai Chu Chỉ Nhược) trong phim Ỷ thiên đồ long ký 2000

Lê Tư trở thành tình địch của Xa Thi Mạn trong Thâm cung nội chiến

Dù giờ đây Xa Thi Mạn sang Đại lục phát triển sự nghiệp còn Lê Tư đã giải nghệ từ lâu nhưng những lúc rảnh rỗi, cả hai vẫn dành thời gian gặp gỡ, tâm tình cùng nhau.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí