Giải Trí

Triệu Lộ Tư vô 'top' vì thích lời chê bai tạo hình nữ thần Kim Ưng

THÚY MINH

Đăng lúc 12:28 | 18/10/2020

Trước việc like bài viết nhận xét về tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến, Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng lên top hot search và trở thành đề tài hot của netizen.

Tối 16-10, hình ảnh Tống Thiến diện bộ váy được thiết kế riêng dành cho Nữ thần Kim Ưng tại Lễ khai mạc Kim Ưng 2020 đã trở thành đề tài nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ truyền thông lẫn cộng đồng mạng. 

Tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến bị chơi tơi tả

Là nhân vật trọng tâm của giải thưởng nhưng khi xuất hiện trên thảm đỏ và sân khấu, nhiều người khá thất vọng về bộ trang phục cũng như vóc dáng của Tống Thiến. Với khuôn mặt quá già dặn, kiểu trang điểm được cho là “dìm hàng" cùng bộ váy lỗi chẳng khác nào được mua trên Taobao đã khiến cựu thành viên nhóm f(x) trở thành trò cười cho dân mạng.

Ngay sau đó, blogger xứ Trung đã chia sẻ hình ảnh và bài viết bàn luận về tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến:  "Tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến đến rồi đây, sao cứ thấy kỳ kỳ thế nhỉ?".

Với bài viết được xem là đang chê cựu thành viên f(x), nữ diễn viên Yêu em từ dạ dày - Triệu Lộ Tư đã bất ngờ like bài viết này. Sự việc đã nhanh chóng nhận được quan tâm không kém về hình ảnh của Tống Thiến. 

Gần một ngày "like" bài viết chê bai tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến, trưa ngày 17-10 đã Triệu Lộ Tư đã lên tiếng giải thích về sự cố. Triệu Lộ Tư đã "tag" Tống Thiến vào bài đăng, đồng thời gửi lời xin lỗi vì đã đem đến phiền phức cho đàn chị. Triệu Lộ Tư cho biết cô chỉ vô tình nhấn nút like, khi nhận ra sai sót cô đã lập tức bỏ like bài đăng ngay.

Nữ chính Yêu em từ dạ dày phải xin lỗi vì hành động của mình

Cụ thể, bài đăng xin lỗi của Triệu Lộ Tư: “Tống Thiến tỷ tỷ, em thật sự xin lỗi chị vì sự cố không đáng có, khi đang hoạt động trên app tiểu hồng thư và có thay đổi giao diện, thay hai lần rồi sau đó em đã trượt tay like bài đăng đó, thật sự em đã hủy like liền ngay tức khắc".

Sau bài viết xin lỗi của Triệu Lộ Tư, Tống Thiến đã phản hồi bài viết của đàn em. Đồng thời, cả hai đã "follow" Weibo của nhau.

Cũng vì thế, bài đăng xin lỗi Tống Thiến của Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng lên Top 1 Hot search. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về sự cố trượt tay của nữ diễn viên Yêu em từ dạ dày.

"Trend trượt tay quá nhiều, cứ theo trình tự trượt tay bài hắc thôi, trượt tay ké nhiệt No.1 hot search không hề giả trân của cô 3xu".

"Biết là bộ đồ nó kì nhưng lần này cũng chẳng bênh được. Vì đã trong nghề còn là đàn chị nữa. Người bình thường thì không sai nhưng người nổi tiếng thì phải khác chứ. Bình yên không muốn lại cứ thích sóng gió".

"Lần sau Weibo nên tạo thêm phần "bạn đã chắc chắn muốn like bài viết chưa?" rồi hãy cho like nha, chứ trượt tay hoài kỳ lắm".

"Thật ra bà Tư là bả muốn like lắm cơ mà Cbiz nó phức tạp lắm nên không dám like. Lưỡng lự lâu ai dè ngón tay nó bấm xuống cái toẹt và ta có drama này. Công nhận trông kỳ cục thiệt mấy fan Tống Thiến chắc cũng không ai muốn bả mặc cái này đâu nhìn già chát dìm kinh khủng mất hết nét đẹp. Không hiểu ông nào thiết kế cái này nữa".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí