Giải Trí

Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong 'bóc phốt' chuyện yêu đương

THÚY MINH

Đăng lúc 16:27 | 31/12/2020

Cứ tưởng sẽ được ông xã yêu chiều 'cưng như trứng hứng như hoa', nào ngờ giờ đây Triệu Lệ Dĩnh cũng có ngày bị chính ông xã Phùng Thiệu Phong “bóc phốt'.

Từng khiến netizen trong và ngoài nước “ngã ngửa” khi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh kết hôn. Sau khi thông tin kết hôn cả hai được công bố cũng đã dấy lên nhiều nguồn tin trái chiều. Để chứng minh tình yêu, cả hai đã có với nhau đứa con đầu lòng. Sau khi có con, chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn ngày một hot hơn.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh công bố kết hôn khiến nhiều người bất ngờ

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong tự hào cho biết rằng nữ diễn viên Hoa thiên cốt rất đào hoa và được nhiều người khác giới theo đuổi.

Dù đã kết hôn, chuyện yêu đương của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn luôn gây tò mò

Bên cạnh đó, Phùng Thiệu Phong cũng không giấu diếm và tiết lộ rằng anh đã trúng phải “tiếng sét ái tình” của Triệu Lệ Dĩnh từ cái nhìn đầu tiên nhưng không dám thổ lộ bởi giai đoạn đó, nữ diễn viên có tận 5 chàng trai theo đuổi. Nhưng có lẽ giai đoạn đó, Triệu Lệ Dĩnh muốn dốc toàn lực cho sự nghiệp nên cô không ngoái nhìn đến những “vệ tinh” xung quanh mình.

Sau một thời gian “tương tư” nàng Hoa thiên cốt, may mắn thay anh chàng đào hoa nhất nhì Cbiz cũng có dịp hợp tác với nữ diễn viên trong Tây du ký Nữ Nhi Quốc. Tận dụng thời cơ “ngàn năm hiếm gặp", trong quá trình hợp tác, Phùng Thiệu Phong đã có cơ hội tiếp xúc với Triệu Lệ Dĩnh nhiều hơn và ngày càng yêu thích cô gái nhỏ nhắn này. 

Sau một năm quen biết, tiếp xúc, anh chàng đào hoa si tình Phùng Thiệu Phong mới dám lấy hết can đảm để tỏ tình với Triệu Lệ Dĩnh. Ban đầu, cứ ngỡ đâu sẽ bị Triệu Lệ Dĩnh từ chối, nhưng nào ngờ lời tỏ tình chân thành đến từ Phùng Thiệu Phong đã khiến cô gật đầu đồng ý.

Ông xã Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là sao nam đào hoa bậc nhất Cbiz

Phùng Thiệu Phong nổi tiếng là nam nghệ sĩ đào hoa bậc nhất Cbiz với những mối tình yêu đương dài còn hơn tấu sớ. Trước khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong từng có thời gian hẹn hò với Nghê Ni, Lâm Duẫn, Dương Mịch. Trong đó, nối tình với Nghê Ni được xem là mối tình “khắc cốt ghi tâm”.

Phùng Thiệu Phong đã có nhiều thay đổi sau khi kết hôn

Tuy nhiên, sau khi kết hôn Phùng Thiệu Phong đã thay đổi rất nhiều. Nam diễn viên dành toàn thời gian, giảm bớt công việc để vun vén tổ ấm, chăm con để vợ quay lại công việc. Thậm chí, mọi việc của gia đình vẫn theo ý muốn của vợ anh là Triệu Lệ Dĩnh để rồi từ một cặp đôi bị phản đối nhiều nhất trở thành cặp đôi được khen ngợi.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí