Giải Trí

Trang Trần bóc phốt thân hình tân hoa hậu Đỗ Thị Hà

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:05 | 22/11/2020

Với hình ảnh diện bikini của Đỗ Thị Hà, Trang Trần cho thấy số đo mà ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 cung cấp dường như không chính xác.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Đỗ Thị Hà, đến từ Thanh Hóa. Tân hoa hậu lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý lẫn sự soi mói từ công chúng lẫn truyền thông.


Trên trang cá nhân của mình vào ngày 21-11, Trang Trần đã đăng tải bài viết có liên quan đến Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cựu người mẫu cho biết mình vô cùng bất ngờ với vòng 2 kém thon của Đỗ Thị Hà. 

Trang Trần "bóc" số đo của tân hoa hậu

Để tăng sức thuyết phục cho lời nói của mình, Trang Trần đã đăng ảnh chụp màn hình phần thi bikini của Đỗ Thị Hà ngay trong đêm chung kết. 

Cô còn mang ra so sánh với hình ảnh bản thân mình. Trang Trần thắc mắc: "Có phải cô này hoa hậu không? Eo ngang eo em không? Khung xương em to thôi, nên em vẫn tự tin qua photoshop em vẫn đẹp".

Vòng eo được cho là "eo bánh mì" của tân hoa hậu Đỗ Thị Hà

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình với Trang Trần, khi cho rằng vòng 2 của tân hoa hậu không được thon gọn: "Em cũng cùng suy nghĩ khi xem phần thi này"; "Cùng suy nghĩ, không có một chút eo thon nào luôn"; "Sao ghi eo 60 đó chị, mà nhìn ảnh khác ghê"...

Cư dân mạng cũng đồng tình với Trang Trần

Theo ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, số đo hình thể của Đỗ Thị Hà là 80 - 60 - 90. Thế nhưng, rất nhiều người nghi ngờ "vòng eo 60" của Đỗ Thị Hà là con số không chuẩn xác qua loạt ảnh "eo bánh mì" trên khắp các trang mạng. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí