Giải Trí

Trang Trần bóc phốt lỗi khi đi làm từ thiện của hoa hậu Đỗ Thị Hà

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:20 | 04/12/2020

Trang Trần đã chỉ ra hai điểm bất bình thường trong hình ảnh từ thiện mới nhất của hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hình ảnh của hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài trắng và xõa tóc đi làm từ thiện trong chuyến về thăm quê

Chiều 1-12, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã thu xếp lịch trình để trở về quê nhà Thanh Hóa. Cô nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người dân quê nhà. 

Bên cạnh việc chào hỏi họ hàng và bà con trong gia đình, tân Hoa hậu dành thời gian tham gia công tác từ thiện, trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà.

Hình ảnh "nàng hậu" diện áo dài trắng đi từ thiện nhận được thiện cảm từ công chúng lẫn truyền thông.

Tuy nhiên, sau khi xem hình ảnh này của hoa hậu Đỗ Thị Hà, cựu người mẫu Trang Trần đã đưa ra suy nghĩ của mình. Cô cho rằng, trang phục của Đỗ Thị Hà diện là không phù hợp để đi từ thiện. 

Trang Trần cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2020 nên mặc đơn giản và buộc tóc gọn gàng hơn thay vì diện đồ quá luộm thuộm, tóc xõa nóng nực: "Mà tôi đảm bảo con bé cũng không muốn mặc cái áo dài đấy, mặc bó sát vào người rất cực. 

Trang Trần đã chỉ ra điều không hợp lý trong trang phục và biểu cảm của hoa hậu Đỗ Thị Hà khi đi làm từ thiện

Góp ý để cho ê-kíp nhìn lại cách mình làm, sai có thể sửa, lỗi lầm là của ê-kíp chứ mấy con bé biết cái gì. Thương mới nói bởi mình coi nó như cháu con mình. Ê-kíp mà không giỏi là làm cho con bé bị ăn chửi.

Hà mới đăng quang còn phải đi làm từ thiện rất nhiều, đồng hành cùng các nhãn hàng để giúp đỡ bà con. Mình nói với mong muốn hình ảnh của em nó tốt hơn nên mọi người hãy hiểu ý của mình. Mình già rồi, không có nhu cầu sân si, chỉ muốn ê-kíp nhìn thấy, góp ý cho em đó".

Trang Trần cũng góp ý thêm rằng, khi tiếp xúc với một nhân vật có vấn đề về sức khỏe, hình ảnh của Đỗ Thị Hà lại quá ư "giả trân", không chạm đến trái tim lẫn cảm xúc của người xem. 

"Lỗi ê-kíp đã làm em ấy bớt đẹp! Tại sao cứ phải đi từ thiện sau đăng quang là áo dài trắng bó sát, tóc thẳng tưng mượt mà, mắt nước dày, lông mi 2 cặp? 

Làm ơn đi mấy ba má làm hình ảnh cho em, mặc đơn giản phù hợp nơi mình đến. Mặc áo dài chất thế là phải đi giày cao, thế làm sao dựng được bà áo tím dậy khi nhìn thấy luôn cô ấy bị căn bệnh về trí tuệ không nhanh nhẹn?  

Tại sao lại phải set up các góc máy biểu cảm tệ hại đến như vậy? Thiện tâm nó sẽ toát ra rất rõ trên gương mặt trong khung hình. 

Tôi không sân si hay ghét bỏ em bởi em còn non trẻ, nhưng tôi viết lên đây mong nếu em đọc được, em hãy ngẫm và chủ động mặc đồ sao cho hợp lý khi em đi làm công tác thiện nguyện cho cộng đồng.

Hành thiện lan tỏa phải thật sự từ tâm! Hãy lắng nghe trái tim bạn và hãy làm điều bạn muốn dành cho họ! Bài viết không mang tính sân si, đố kỵ. Chỉ mong em sẽ đẹp thật sự khi lan tỏa từ tâm. Xin cám ơn".
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí