Giải Trí

#Phim Tết

Trạng Tí gặp 'số nhọ', vừa premiere đã hoãn chiếu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:05 | 09/02/2021

Cùng với' Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân, 'Bố già' của Trấn Thành và 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải cũng phải hoãn chiếu vì văn bản dừng các hoạt động giải trí do COVID-19.

Trạng Tí vừa tổ chức Premiere đã phải hoãn chiếu vì diễn biến của dịch covid-19 quá căng thẳng

Những ngày qua, người dân cả nước gần như sống trong lo sợ vì số ca lây nhiễm COVID-19 được phát hiện trong cộng đồng đều tăng nhanh. 

Để tránh việc bùng dịch và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cộng đồng, các cơ quan chức năng đã có yêu cầu tạm dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí - trong đó có rạp chiếu phim, áp dụng kể từ 12h trưa ngày 9-2, tức chỉ ít ngày trước thời điểm Tết âm lịch vài ngày.

Bố già của Trấn Thành cũng chịu chung số phận với Trạng Tí

Điều này đồng nghĩa với việc ba phim còn lại trong "tứ mã phòng vé" năm nay là: Gái già lắm chiêu V , Bố già, Lật mặt: 48h đều phải hoãn chiếu vô thời hạn. 

Khi đợt dịch COVID-19 vào cuối tháng 1 ập đến, Gái già lắm chiêu V  là cái tên đầu tiên nhanh chóng rút lui khỏi đường đua. Ba phim còn lại vẫn quyết trụ rạp đến cùng và sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên đán. 

"Nhọ" nhất là Ngô Thanh Vân, bởi cô vừa tổ chức buổi công chiếu tại TP.HCM vào ngày 8-2 nay đã phải ngậm ngùi "cất phim lên" chờ thời.

Lật mặt: 48h cũng đành xếp xó

Trước mắt, ba bộ phim Bố già, Lật mặt: 48hTrạng Tí vẫn chưa có lịch chiếu mới. Mọi việc đều phụ thuộc vào tình hình kiểm soát dịch bệnh của đất nước.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí