Giải Trí

Trấn Thành ủng hộ 1tỉ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:02 | 07/06/2021

Trấn Thành đã đóng góp 1 tỉ đồng vào quỹ vaccine phòng COVID-19 khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

 Trấn Thành đóng góp 1 tỉ vào quỹ phòng COVID-19

Mới đây, Trấn Thành đã ủng hộ 1 tỉ đồng vào quỹ vaccine phòng COVID-19. Tiếp đó,  nam danh hài còn ủng hộ thêm 100 triệu đồng cho Quỹ tình nguyện viên phòng chống COVID-19 của Nhà Văn Hoá Thanh Niên TP.HCM. 

Phía Trấn Thành đã công khai  toàn bộ giấy tờ chứng minh việc đóng góp này thông qua trang cá nhân của quản lý của anh vào sáng 7-6.

Theo lời kể của quản lý Trấn Thành, anh đã quyết định bỏ tiền túi ủng hộ phòng dịch COVID-19 lúc một, hai giờ sáng vì liên tục đọc được những khó khăn của những người ở tuyến đầu chống dịch: “Tuần trước mình đăng 1 tấm hình chốt chặn lên và tâm sự rằng anh em chiến sĩ cực quá, dịch như vậy mà phải đứng nắng mưa kiểm tra 24/24. 

Ông Xìn đọc xong giữa đêm khuya 1, 2h gọi điện thoại kêu dậy nói chuyện, Vũ ơi, Vũ kiếm chỗ nào uy tín cho tui đóng góp cho mấy anh em đi. Mai đóng liền nha Vũ.

Sáng dậy kiếm chưa có ra quỹ nào, search thì thấy toàn tự phát nên cũng chưa biết làm sao. Chưa đóng xong bên này thì trưa ổng gọi tiếp, Vũ ơi Vũ ủng hộ quỹ Vaccine dùm tui 1 tỉ nữa nha dù trước đó hồi tháng ba quay chương trình kêu gọi ủng hộ quỹ cho HTV là ổng đã kêu mình chuyển khoản đóng dùm Quỹ vaccine 100 triệu rồi. 

Rốt cuộc cũng xong. 100 triệu cho quỹ ủng hộ tình nguyện viên phòng chống Covid của Nhà Văn Hoá Thanh Niên và 1 tỉ cho Quỹ mua vaccine”.

Anh cũng ủng hộ thêm 100 triệu đồng vào Quỹ tình nguyện viên phòng chống Covid-19 của Nhà Văn Hoá Thanh Niên TP.HCM.

Hồi tháng 3-2021, Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam đóng góp 100 triệu tiền mặt để hỗ trợ mua vaccine phòng COVID-19. Nay anh lại tiếp tục có nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng khiến cư dân mạng không ngừng tán thưởng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30