Giải Trí

Trấn Thành tố cái nết ăn không giống ai của Việt Hương

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:20 | 23/04/2021

Đoạn clip ăn tránh lãng phí son của Việt Hương do Trấn Thành đăng tải khiến dân mạng được một phen cười no bụng

Càng thân nhau lắm càng dìm nhau vui là điều rất thường thấy ở các nghệ sĩ khi quay show cùng nhau. Cứ tranh thủ đồng nghiệp hớ hênh là y như rằng một loạt hình ảnh, clip được xưởng sản xuất "bất đắc dĩ" đua nhau tung ra. Các bạn có biết ngoài khoảnh khắc ngủ bị dìm hàng thì khi ăn uống ở hậu trường cứ hớ hênh là bị cho lên sóng nhanh như một cơn gió và chao ôi đắng lòng. Câu chuyện dìm hàng hôm nay xin được phép réo tên danh hài Việt Hương và thủ phạm xin được phép gọi tên Trấn Thành.

Số là trong hậu trường quay gameshow, Việt Hương tranh thủ giờ giải lao để thoa lại chút phấn, đánh lại chút son và nhâm nhi vài món ăn vặt khoái khẩu. Có ngờ đâu, khi cô vừa cắn một miếng bì cuốn thì Trấn Thành đã canh me từ lâu với máy quay trên tay, miệng liên tục chê bai đàn chị: "Coi cái miệng bả ăn xấu gì đâu quý vị ơi. Để không dính son, bả ăn bả há cái miệng bằng cái lavabo. Người ta ăn chị canh chị quay. Giờ chị ăn vậy đó. Chị ăn làm sao chị làm lại đi chị Hương".

 Việt Hương thể hiện cái nết ăn không trôi son có một không hai
 Cô cho biết, ăn vậy để tiết kiệm son cho chuyên gia trang điểm nếu không sẽ bị la

Khuôn mặt Việt Hương lúc này không từ nào lột tả được biểu cảm hơi đơ của mình nhưng nữ danh hài vẫn chống chế rằng: "Ăn mà dính son sợ thằng Phi la chị. Ăn quá hao son nó mà lỡ đánh son rồi nên phải ăn cho đừng trôi son". 

Trấn Thành bèn cà khịa: "Son của nó chứ có phải son của chị đâu mà chị lo quá". Nữ danh hài tỏ ra biết điều với chuyên gia trang điểm của mình rằng: "Người ta đi làm mà, đừng có hành người ta quá". Ngay lập tức, Trấn Thành lại yêu cầu đàn chị thể hiện lại cái nết ăn không trôi son và Việt Hương vẫn vô tư làm vì cho rằng đẹp mà. Chỉ chờ có thế, Trấn Thành chốt hạ: "Trời ơi, cái miệng táp ba cái hambuger còn hết nữa". 

Ông xã Hari Won còn xoay ống kính sang phía danh hài Hoài Linh để minh chứng cho người anh ốm yếu vì ăn ít: "Bả ăn vậy đó, còn bên đây người đàn ông này gầy guộc thấy thương". Nào ngờ, danh hài Hoài Linh phản kèo chỉ với một câu khiến Trấn Thành chết ở trong lòng một ít: "Đồ ăn mày ăn hết rồi còn đâu mà ăn". 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí