Giải Trí

Trấn Thành tiết lộ năm lần khóc của ba ruột

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:10 | 05/03/2021

Trấn Thành đã gửi lời cảm ơn đến khán giả và giới truyền thông đã ủng hộ phim của anh. Anh cũng xin khán giả xem xuất chiếu sớm không tiết lộ (spoil) nội dung phim.

Trấn Thành mong khán giả đừng spoil phim sau khi xem Bố già

Ngay sau khi ra mắt những khán giả đầu tiên, Bố già bản điện ảnh đã nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen với câu chuyện đời nhất - tình nhất - hài nhất màn ảnh đầu năm 2021. 

Không chỉ thế, dù chưa mở bán chính thức nhưng dự án điện ảnh được cho là đầu tay của Trấn Thành trong vai trò đạo diễn cũng đã lập tức tạo nên “cơn sốt" phòng vé.

Nam danh hài tiết lộ tin nhắn với bố ruột sau khi xem phim xong

Và với những dòng cảm xúc chân thật chạm đến trái tim mạnh mẽ, không ít khán giả có cơ hội trải nghiệm Bố già bản điện ảnh đầu tiên, đã không thể giấu nổi sự hào hứng mà đăng tải các dòng trạng thái lên mạng xã hội. 

Chính vì vậy, trong những lúc không thể che nổi sự yêu mến của mình dành cho câu chuyện của Bố già bản điện ảnh, một số người xem đã vô tình tiết lộ những tình tiết quan trọng của phim. 

Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm những khán giả sẽ mua vé ra rạp trong thời gian công chiếu, cũng như công sức của ê-kíp. Vì thế, Trấn Thành - người giữ vai trò diễn viên, đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất của dự án Bố già bản điện ảnh đã chính thức lên tiếng.

Các diễn viên trong phim Bố già

Nam danh hài kiêm MC nổi tiếng viết: "Mấy anh chị báo chí, YouTuber, các bạn đồng nghiệp và cả khán giả ơi! Trước tiên em xin cảm ơn những tình cảm mà quý vị đã dành cho Bố già đêm qua. Và tối nay, mọi người đã chính thức được đi xem rồi. Nên em xin 1 lời thỉnh cầu từ tận con tim này là: 

Xin mọi người, khi đăng những bài viết hay video clip về phim Bố già thì làm ơn đừng tiết lộ tình tiết quan trọng của phim.

Mỗi một bộ phim chỉ có một hoặc hai chỗ twist. Có vài chỗ tạo bất ngờ thôi mà bị khui ra hết thì coi như tiêu tan bộ phim. 

Mong mọi người thương em, thương đoàn phim làm việc cực khổ, hãy giữ sự tinh khôi cho những người chưa được xem ạ!. Họ cũng cần những cảm xúc thích thú khi ngây thơ không biết gì để khi coi tới khúc đó là họ mới "phê".

Thương em nha! 

Viết status, post clip hay review đừng tiết lộ nội dung phim nha! Em năn nỉ đó. Thương cả nhà!"

Bên cạnh lời thỉnh cầu khán giả và giới truyền thông đừng spoil phim, Trấn Thành còn tiết lộ tin nhắn của anh và ba ruột. Nam danh hài cho biết bố của mình đã khóc nấc thành tiếng khi xem xong phim. Chưa bao giờ, anh thấy ba mình khóc nhiều như vậy" "Cả cuộc đời làm con ngồi canh me, thấy ba rất ít khi khóc!

Mà để ý, lần nào ổng khóc... cũng vì em!

Lần 1: Thằng Xìn ra đời.

Lần 2: Thằng Xìn mất dạy năm cấp 2.

Lần 3: Thằng Xìn đậu giải 3 MC.

Lần 4: Thằng Xìn cưới vợ.

Lần 5: Thằng Xìn làm phim về...... ổng!

Tui nghĩ... Chắc trong ba đứa con, ba thương mình nhất. Hai nhỏ kia đừng ganh tị!

Con chỉ muốn nói: "Con rất thương Pá! Cảm ơn Pá vì tất cả"!"

Hình ảnh xúc động của gia đình Trấn Thành tại buổi ra mắt phim

Dòng chia sẻ của Trấn Thành khiến khán giả vô cùng xúc động. Nhiều người khá bất ngờ bởi hình ảnh Bố già trong phim lại là nhân vật mà Trấn Thành lấy chất liệu từ chính bố ruột của mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30