Giải Trí

Trấn Thành tiết lộ cách tán tỉnh Hari Won thành công chỉ sau 3 ngày

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:00 | 30/10/2020

Sau 4 năm, Trấn Thành mới tiết lộ cách 'cưa đổ' bà xã Hari Won. Đó là tận dụng con đường đi qua dạ dày, tuy quen thuộc nhưng rất 'lợi hại'.

Tập 4 của của Vô lăng tình yêu vẫn giữ nguyên các thành viên của ban cố vấn gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Gil Lê và Ali Hoàng Dương. Ban cố vấn vẫn được xem song song các tình huống tại chuyến hành trình cùng khán giả truyền hình. Và họ vẫn giữ nhiệm vụ bình luận và phân tích tâm lý những người chơi. 

Đồng thời trong mỗi tập, cố vấn Trấn Thành sẽ chia sẻ những câu chuyện cá nhân liên quan đến các chủ đề đang thảo luận. Trong tập này, Ngô Kiến Huy đã phải trầm trồ khi Trấn Thành tiết lộ đã cưa cẩm Hari Won chỉ bằng 1 tô mì sườn. Trấn Thành khẳng định chắc nịch: “Con đường đi đến trái tim người phụ nữ đi ngang qua bao tử”. Bởi lẽ, cứ chọn được món ăn phụ nữ thích đã đủ chứng tỏ người đàn ông hiểu họ đến mức nào.

Trấn Thành đỏm dáng trong tập 4 Vô lăng tình yêu.

Trấn Thành tiết lộ bản thân chỉ cần 3 ngày để đưa cô nàng kiêu kỳ Hari Won thưởng thức những quán ăn trứ danh: Đồ nướng gia truyền của người Hoa, lẩu dê và mì sườn. Không ngoài dự đoán, đích thị Hari Won đã gục ngã trước màn cưa cẩm đầy tâm lý này. 

Anh cũng tiết lộ đây là khoảng thời gian bức ảnh “nụ hôn sóng gió” của Trấn Thành và Hari Won bị phát tán trên mạng, gây ra vô số điều tai tiếng cho hai người. Sau nhiều năm, Trấn Thành tỏ ra khá thoải mái khi nhắc lại chuyện xưa.

Ban cố vấn "ăn rơ" của Vô lăng tình yêu.

Bên cạnh câu chuyện của Trấn Thành, trong tập 4, Sam cũng có chia sẻ khá thú vị về chị em phụ nữ. Cô khẳng định: Nữ giới nếu không có tình cảm chân thật sẽ rất khó để hôn say đắm một người. Bởi lẽ nếu bản thân rung động trước một chàng trai, cô gái sẽ rơi vào trạng thái e ấp, bẽn lẽn. Và ngược lại, nếu cảm xúc không chi phối, thì nụ hôn sẽ trở nên rất vô nghĩa và không có cảm xúc. 

Để chứng mình nhận định của mình, Sam hùng hồn hôn Ali Hoàng Dương ngay trước mặt Ngô Kiến Huy. Nụ hôn diễn ra chớp nhoáng làm Ali Hoàng Dương đứng hình hẳn 5 giây, dàn cố vấn cũng vô cùng ngỡ ngàng trước độ “chịu chơi” của cô nàng. 

Không bỏ lỡ cơ hội, Trấn Thành liền khéo léo gợi ý Sam tiếp tục thị phạm “nụ hôn có cảm xúc” với Ngô Kiến Huy. Gợi ý này khiến chàng Bắp ngượng chín cả mặt, cười xuề xòa từ chối.

Được biết, đoạn video trên được trích ra khi Sam quyết liệt phân tích cá tính của Nam Em, khi nữ hoa khôi rơi vào một thử thách phải hôn người khác giới. Nhờ vào nụ hôn này đã khiến Sam khẳng định Nam Em hầu như không rung động với người bạn đồng hành trong hành trình đầu tiên. 

Tập 4 Vô lăng tình yêu sẽ lên sóng vào 19h30 chủ nhật 1-11 trên HTV7.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30