Giải Trí

Trấn Thành tham gia gameshow nào là vào 'top trending' chương trình đó

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:40 | 03/08/2020

Có vẻ như sô nào có Trấn Thành tham gia là sẽ đảm bảo một suất trên 'top trending' YouTube. Nhìn qua thành tích bên dưới sẽ thấy rõ 'ông hoàng Youtube' là đây!

Trấn Thành phủ sóng truyền hình với mọi chương trình talkshow và gameshow

Dù showbiz Việt có không ít nghệ sĩ nổi tiếng nhưng đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành vẫn là cái tên đắt show các chương trình truyền hình thực tế nhất Việt Nam. 

Đáng nói hơn khi danh hài kiêm MC này cứ xuất hiện trong gameshow nào là y như rằng gameshow đó có một suất trong top trending YouTube. 

Những ngày cuối tuần dường như là sân chơi chỉ của riêng Trấn Thành khi các chương trình anh tham gia đều có mặt ở những thứ hạng cao ngất bảng xếp hạng lượt xem Youtube.

Trấn Thành trong vai trò cô vấn của Người ấy là ai, nhiều tập vào top 1 trending.
Trấn Thành với Rap Việt và Giọng ải giọng ai cũng vào top 1 trending Youtube
Trấn Thành với Siêu tài năng nhí cũng có tên trong top trending.

Điểm sơ sơ thành tích và độ phủ sóng của Trấn Thành cũng đủ "hơi mệt" một chút: Tập 13 của Người ấy là ai mùa 3 và tập 1 Rap Việt có tên trong top 1 thịnh hành, tập 5 Giọng ải giọng ai hay màn đối đáp với thí sinh nhí ở Siêu tài năng nhí  ở vị trí top 5. 

Đó chỉ là những thành tích của tuần qua, chưa kể chương trình cũ hay video clip khác nằm rải rác trong top trending. Cứ đà này thì ai làm lại Trấn Thành?KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12