Giải Trí

Trấn Thành suýt mất kênh YouTube 4,5 triệu đăng ký

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 26/11/2020

Trấn Thành vừa mừng vừa tức khi lấy lại được kênh YouTube có đến 4,5 triệu đăng ký của mình. Nhưng cái cách anh mắng hacker xả giận mới hài làm sao!

Trấn Thành mất kênh YouTube 4,5 triệu đăng ký và đã nhanh chóng lấy lại được

Sáng 26-11, danh hài kiêm MC Trấn Thành đã đăng tải câu chuyện "trong cái rủi có cái may" của mình. Anh đã một phen hú vía khi suýt mất kênh YouTube với hơn 4,5 triệu lượt đăng ký vào tay hacker. Thậm chí, sau khi chiếm kênh YouTube của Trấn Thành, những kẻ này đã livestream nội dung có liên quan tới tiền tệ. Nhờ ê-kíp cao tay nên kênh YouTube của Trấn Thành đã nhanh chóng được lấy về cho chính chủ.

Thế nhưng, ông xã Hari Won vẫn ấm ức vì một phen "mất hồn". Anh liền đăng đàn mắng mỏ những kẻ đã làm chuyện xấu với anh: "Má ơi! Sáng nay kênh YouTube của em bị hack, hú hồn. Nó livestream gì về tiền tệ mới ghê chứ. Team của em đã vào can thiệp và lấy lại! Hiện giờ kênh vẫn ổn nha bà con! Trời ơi, hú vía.

Quỷ ma tụi bây đám hacker, vừa vừa phải phải thôi! Ăn cắp vậy đó hả? Sống phải quá ha? Ăn không ngon, ngủ không yên với tụi bây. Em báo để cả nhà yên tâm! U cha hú hồn".

Nghe cái cách mà Trấn Thành mắng hacker mà ai cũng phì cười. Bởi lẽ là người nổi tiếng, nếu mắng mỏ dữ dội sẽ bị chỉ trích, còn ôm trọn trong người thì ức chế nên anh đành chọn cách chửi "vừa phải" để xả giận đây mà.

Trước Trấn Thành, nhiều sao Việt liên tục bị hacker tấn công, chiếm đoạt kênh YouTube như Hồ Quang Hiếu, Lý Hải... Vào ngày 20-11, Hồ Quang Hiếu thông báo kênh YouTube 2,5 triệu lượt theo dõi của anh đã biến mất. Không chỉ bị mất kênh YouTube, nam ca sĩ còn bị hacker xóa luôn những video triệu view của anh. Cùng thời điểm này, kênh YouTube hơn 1 triệu lượt theo dõi của Lý Hải cũng "ra đi" mà không rõ nguyên nhân.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí