Giải Trí

Trấn Thành lầy lội tìm ngay bản sao hoàn hảo cho dàn HLV và giám khảo Rap Việt ngay khi họ vừa được thay đồ

Đúng là 'nhàn rỗi sinh nông nỗi', Trấn Thành lại "troll" các đồng nghiệp của mình bằng các cách muôn thuở này: ghép và so ảnh.

Bộ tứ HLV Rap Việt bị Trấn Thành tìm cho phiên bản hài cực đỉnh.

Cả ngày 6-9, các fan của Rap Việt nói riêng và cộng đồng mạng nói chung "dậy sóng" vì màn thay đồ của dàn sao Rap Việt. Nguyên nhân là đã trải qua 5 tập quay hình nhưng họ vẫn giữ nguyên một bộ trang phục duy nhất để đúng rắc co. Đến khi bước qua màn Đối đầu, các HLV và giám khảo mới được xúng xính áo quần với nhiều phong cách khác nhau.

Ngay lập tức, các cư dân mạng tung ảnh chế bày tỏ sự thích thú với dàn sao Rap Việt. Tuy nhiên, đỉnh nhất là Trấn Thành khi trổ tài lầy lội ghép hình so sánh bộ tứ huấn luyện viên và hai giám khảo với những ngôi sao nổi tiếng khác của Việt Nam. 

Hai giám khảo Rhymastic và JustaTee được ví với hai danh hài Vân Sơn và Bảo Liêm.

Lầy lội nhất là cặp đôi Rhymastic và JustaTee lại được ví von với đôi tấu hài đình đám: Vân Sơn - Bảo Liêm, có lẽ bởi bộ đôi giám khảo này có những màn chọc cười quá ư duyên dáng trên sân khấu Rap Việt đây mà.

Suboi được ghép ảnh với Bảo Anh.

Suboi được anh chàng chọn cho bản sao là nữ ca sĩ Bảo Anh vì kiểu tóc và trang phục na ná nhau. Còn dàn HLV nam và hai giám khảo lại được Trấn Thành tìm cho bản sao là loạt danh hài đình đám: Karik được ghép ảnh với Trung Dân vì chiếc mũ và khuôn mặt khá giống.

Karik lại được ghép ảnh với nghệ sĩ Trung Dân.

Binz lại bị ghép với danh hài Chí Tài, chỉ nhìn thôi đã cười rũ rượi. Wowy lại được ghép ảnh với NSƯT Công Lý cũng trong trang phục y hệt.

Tội nghiệp Binz bị ghép ảnh với danh hài Chí Tài chỉ vì cái áo màu mè.Wowy thì giống nghệ sĩ Công Lý thật chứ chả đùa.

Kéo đến cuối cùng, đỉnh nhất vẫn là trùm cuối - MC Trấn Thành. Anh cũng tự tìm được cho mình một người để ghép ảnh. Anh khẳng định Trấn Thành trông y hệt A Xìn - tức tên thân mật ở nhà của nam danh hài. Vì trong một chương trình ở vài năm trước, ông xã Hari Won cũng có phong cách y hệt. Cười thì cười nhưng phải công nhận là hợp lý quá đi mất. 

Trùm cuối Trấn Thành thì giống A Xìn.

XEM THÊM: Vừa thay đồ, Wowy đã so ảnh với MC Lại Văn Sâm, bất ngờ khi được tiền bối bình luận trên Facebook

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất