Giải Trí

Trấn Thành lần đầu kể chuyện chọc tức Hari Won đến... ngất xỉu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:00 | 18/11/2020

Câu chuyện hi hữu nhưng lại có thật đã được Trấn Thành kể lại với sự hối hận khôn nguôi.Vốn nổi tiếng là đôi vợ chồng ân ái và yêu thương nhau nhất nhì showbiz Việt, có ai ngờ đâu, Trấn Thành cũng từng chọc cho Hari Won giận đến... ngất xỉu tại sân bay. 

Trong một đoạn trailer của chương trình Vô lăng tình yêu sẽ phát sóng vào ngày 22-11 tới đây, Trấn Thành đã kể lại câu chuyện kinh khủng mà bản thân và vợ phải trải qua với các khách mời là Ngô Kiến Huy, Sam, Dương Triệu Vũ và Khả Như.

Nam danh hài khẳng định: "Tôi đã từng thấy một chuyện rất khủng khiếp. Vợ tôi tụt canxi mà cả tôi và cô ấy đều không hay biết về căn bệnh này".

Trong chương trình Vô lăng tình yêu, Trấn Thành bất ngờ kể câu chuyện chọc giận vợ yêu tức đến... ngất xỉu

A Xìn bồi hồi kể lại: "Chúng tôi cãi nhau ở Hải Phòng. Tôi thấy chuyện đó không hợp lý nên cô ấy càng gồng người căng cứng, tôi càng mặc kệ. Tại sân bay, Hari đang ngồi thì bảo với tôi, cô ấy chóng mặt quá. Lúc đó, tôi đang giận nên nghĩ vợ tôi kiếm chuyện làm bộ để tui phải qua chứ gì. Vợ tôi càng "nổi điên" hơn. Cô ấy càng stress. 

Một hồi sau, tôi thấy vợ tôi rung lên bần bật, co giật, miệng méo. Tôi sợ ơi là sợ. Tôi phải bóp mặt vợ và liên tục trấn an: "Em bình tĩnh, em bình tĩnh". Từ sân bay, tôi tức tốc bắt taxi chạy ngay đến bệnh viện bất kỳ ở Hải Phòng. Tôi sợ toát mồ hôi. Lúc đó, tôi giận cô y tá ở bệnh viện đó kinh khủng. Vợ tôi bị bệnh đang nguy kịch mà cô y tá còn xin chụp hình với tôi".

Các khách mời tái mặt khi nghe câu chuyện của Trấn Thành

Sau đó, Trấn Thành phải liên tục an ủi bà xã: ""Không sao đâu em, có anh ở đây". Tôi phải nắm tay, xoa bóp.... Bác sĩ cấp cứu, truyền nước biển mới ổn. Sau đó, vợ tôi lại bị như thế thêm lần nữa trong một lần gây lộn. Tôi cũng phải đưa đi bệnh viện. Lúc đó, bác sĩ mới nói cái tên bệnh là hạ canxi, nghĩa là nặng hơn cả tuột đường".

Lắng nghe câu chuyện làm vợ giận đến hạ canxi của Trấn Thành khiến các khách mời tái mặt. Để làm không khí bớt căng thẳng, Khả Như mách nước Trấn Thành: "Em chỉ anh nè, trước khi muốn tranh luận với chị Hari, anh sắp sẵn một bàn thuốc canxi rồi hãy nói".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí