Giải Trí

Trấn Thành hỏi khó Hà Hồ: Đang hạnh phúc sao đặt album ‘Càng trưởng thành càng cô đơn’?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:54 | 20/08/2020

Bị MC Trấn Thành hỏi khó, Hà Hồ bán cái: "Câu hỏi này phải hỏi riêng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vì là bài của anh ấy".

Trấn Thành là khách mời thứ hai trong đêm đầu tiên của Series Private show của Hà Hồ.

Sau câu chuyện cự tuyệt tình yêu với Noo Phước Thịnh, vị khách mời thứ hai của Hà Hồ đã xuất hiện: MC danh hài Trấn Thành. Nữ ca sĩ cho biết, đây là người bạn luôn dành hàng giờ tâm sự cùng cô, nghe cô nói và nói cho cô nghe. Anh cũng là người góp ý hay cho những lời khuyên sau những màn trình diễn của cô mỗi khi cả hai đi show cùng nhau.

Đêm Love songs 2020 đầu tiên của Hà Hồ qui tụ nhiều khách mời "máu mặt".

Vừa bước ra sân khấu, Trấn Thành đã bày tỏ sự bức xúc: "Nãy giờ ngồi bên trong, tôi cũng mắc nói lắm rồi vì nghe hai con người bàn về tình yêu không và không ai hiểu họ nói gì. Lời đầu tiên phải chúc mừng Hà Hồ. Càng về sau, Hà càng mặn mà, càng ngày càng đẹp, hột xoàn ngày càng to. Tui nể bạn mình, làm gì cũng đâu ra đó. Tự nhiên bày trò ra, bắt thu live cho cực khổ, nhưng có giá trị đúng không quý vị? Cũng giống như tình yêu, điều gì đến khó khăn sẽ ở lại lâu hơn. Nhưng tôi hỏi Hà: Tại sao đang hạnh phúc viên mãn lại đặt tên album nghe quá nội tâm: Càng trưởng thành càng cô đơn?". 

Hà Hồ vội đáp: "Câu hỏi này phải hỏi riêng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vì là bài của anh ấy!". Ngay lập tức, Trấn Thành liền quay về phía nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hỏi: "Anh có thấy anh trưởng thành không, vì anh cứ mãi cô đơn, chưa bao giờ thấy anh có bồ?". 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đáp: "Lúc nãy Noo có nói hộ anh một phần nỗi lòng". Trấn Thành lại thắc mắc: "Nghe mà nổi dịch. Tại sao trong tình yêu lại nói người đàn ông đau hơn người phụ nữ? Ở đâu ra? Chúng ta trong tình yêu không phân biệt nam hay nữ mà phân biệt người nào đặt tình cảm nhiều hơn người đó khổ!". Hà Hồ tiếp lời: "Không, có những người muốn sống trọn vẹn với tình yêu như Hà chẳng hạn. Khi yêu không bao giờ ân hận. Khi đã tìm được một lý do chính đáng là đi!". 

Buổi trò chuyện còn có hai nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Vương Anh Tú.

Để cuộc trò chuyện thú vị và đa chiều hơn, MC Trấn Thành đã mời hai nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Vương Anh Tú lên sân khấu để tiếp tục bàn tròn về tình yêu. 

Nam MC lại hỏi: "Trong cuộc đời Thuận và Tú vì sao toàn sáng tác nhạc buồn?". Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trả lời: "Hai chúng tôi là hai style khác nhau. Tôi không yêu nữa, nhưng có những câu chuyện đi theo từng cấp độ tình cảm. Khi đã trải qua nhiều cuộc tình, tôi cảm thấy thích cuộc sống độc thân, tự lo cho bản thân và gia đình, yên ổn là tốt". 

Vương Anh Tú cũng đáp: "Với tôi chưa bao giờ sợ yêu, và tôi hay yêu những người phụ nữ mạnh mẽ, nên chị Hà đồng cảm với tôi". Trấn Thành lại tiếp lời: "Mạnh mẽ nhưng theo style nào? Style Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh vân hay Phi Thanh Vân?".

 Vương Anh Tú thành thật: "Kiểu cố tỏ ra mạnh mẽ!". Hà Hồ hỏi tiếp: "Yêu kiểu phụ nữ này thú vị không em?". Nam nhạc sĩ trả lời: "Giờ là người thứ 6 rồi. Cảm giác yêu những người như vậy không hợp nên chia tay. Nhưng lần sau lại yêu típ y hệt người cũ". 

Phần trò chuyện, đối đáp của Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành mang lại nhiều thích thú cho người xem.

Lúc này, Hà Hồ khẳng định mình đồng cảm với Vương Anh Tú: "Yêu người phụ nữ mạnh mẽ sẽ thú vị lắm. Thú vị sẽ bất trị, bất trị thì không bao giờ lâu dài được". Tuy nhiên, Trấn Thành lại không đồng tình: "Sai rồi. Tôi cũng thích phụ nữ mạnh mẽ. Đàn ông cần người phụ nữ đằm thắm bên trong, không cần người phụ nữ yếu đuối vì người phụ nữ yếu đuối không có sức đề kháng. Mệt mỏi lắm. Trong tình yêu, cần người mạnh mẽ để nghĩ đến những điều hay ho hơn. Nếu người phụ nữ quá yếu đuối sẽ suy nghĩ viển vông, lo sợ những điều chưa xảy ra". 

"Chúng ta luôn buồn cười ở chỗ: Luôn lấy nỗi lo vô hình tạo ra sự chịu đựng hữu hình cho nhau. Người yếu đuối luôn lo sợ và hoài nghi, khiến người yêu họ gánh chịu nỗi lo đó. Tại sao khổ vậy? Chúng ta phải tin vào nhau và tin vào tương lai. Típ phụ nữ nào cũng gặp được người đàn ông tương xứng để trị, như Hà Hồ gặp được Kim Lý cơ mà! Chẳng qua là có duyên hay không thôi". 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lại tiếp lời: "Nhạc sĩ chúng tôi cũng có nhiều kiểu yêu. Vương Anh Tú yêu 1 năm 6 người, còn tôi yêu 1 người 6 năm nhưng vẫn chưa tìm được cái kết tốt đẹp...". Hà Hồ lại thổ lộ: "Nói ra nghe hơi khốn nạn, nhưng Hà luôn khuyến khích các nhạc sĩ yêu nhiều và chia tay nhiều người, mới có bài cho kình... Có nhiều nhạc sĩ sáng tác rất hay, nhưng cưới vợ sinh con xong là tịt luôn!".

Trấn Thành và Hà Hồ đập hộp album Love songs collection ngay trên sân khấu.

Chốt lại cho tranh luận về chủ đề "Càng trưởng thành càng cô đơn", Trấn Thành đưa ra định nghĩa: "Càng trưởng thành càng cô đơn chỉ đúng với một thời điểm nào đó hay một người nào đó. Với tôi, điều này đúng. Trưởng thành ở đây là lúc đó, chúng ta định nghĩa được rõ ràng nhất, mình là ai, mình cần gì, mình tồn tại như thế nào?...

Khi đó chúng ta biết đủ vì đã biết nhiều. Lúc đó, khi mình trải qua quá nhiều nghĩa là mình đã biết nhiều thứ và người càng biết nhiều càng khổ nhiều. Trong tình yêu, với người ngây thơ, chia tay và buồn ngay lúc đó. Với người trải qua quá nhiều, yêu lúc nào cũng hoài nghi, lo sợ và buồn". 

Hà Hồ cũng trải lòng cùng bạn mình: "Trước đây, Hà nửa trưởng thành, nửa trẻ con, nhưng cố chứng minh mình trưởng thành. Giờ thì hết rồi. Lúc trước, bạn trai rục rịch là mình bắt mạch liền, nhưng không phải lúc nào cũng bắt đúng bệnh đâu, dẫn đến cuộc tình bị mệt mỏi. 

Sau này, mình rút ra kinh nghiệm: Dùng sự trưởng thành để sống thật nhất với cảm xúc của mình và để người đàn ông sống thật nhất với bản chất của họ. Đừng bắt họ sống với cách mình định hướng và mong muốn". 

Trấn Thành tiếp lời: "Đừng ai bắt ai sống như ý mình. Mình đến với họ và yêu họ, vì đó là họ. Quý vị thấy ai yêu quý vị, thời gian đầu sẽ làm đủ thứ chuyện cho quý vị vui thì coi chừng. Người mình yêu lâu dài là người không làm gì cho mình vui, nhưng mình nhìn thấy họ là mình vui. Đó mới là tình yêu!".

Sau những tâm sự, Hà Hồ và Trấn Thành đã song ca bài Người tình ơi(My baby). Cả hai đập hộp album Love songs collection 4 ngay trên sân khấu.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí