Giải Trí

Trấn Thành được mẹ vợ 'cứu đói' lúc nửa đêm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 09/10/2020

Nhận đĩa bánh mandu mẹ vợ chiên, Trấn Thành mắng Hari Won: "Cái gì bà cũng biết, chỉ biết điều là không!". Thực tế Hari Won rất biết điều, chỉ hơi vụng về ở bếp tí thôi!

Hari Won quả là hội viên tiêu biểu của 'hội ghét bếp' khi liên tục làm ra những món 'khó ăn' hay cháy, khét cho chồng thưởng thức.

Trấn Thành "khoe" tài nấu nướng bá đạo của Hari Won.

Để minh chứng cho câu chuyện vụng về chuyện bếp núc của Hari Won, khuya 8-10, Trấn Thành đã đăng tải đoạn clip kể về câu chuyện xúc động mà mẹ vợ làm cho mình, đồng thời tố vợ quá "hư". 

Đó là khi thấy chồng đói bụng vì đi làm về khuya, Hari Won đã quyết tâm vào bếp chiên bánh mandu (bánh xếp) cho chồng ăn giữa khuya. Món ăn tưởng chừng rất dễ chế biến, nhưng Hari Won vẫn khiến Trấn Thành... không nói nên lời. 

Lý do là Hari Won đã lấy dầu mè thay vì dầu ăn để chiên nên bánh có màu đen như bị cháy. Trước tình huống này, mẹ ruột Hari Won đã lập tức “cứu nguy” con gái, đi ngay vào bếp chiên lại món bánh và gửi tới tận nhà giữa đêm khuya cho con rể ăn.

Trấn Thành "tái tê" khi nhìn thấy dĩa bánh mandu vợ chiên.

Thưởng thức đĩa bánh từ mẹ vợ làm,Trấn Thành được dịp “dạy dỗ” lại khoản nấu nướng của bà xã: “Thưa quý vị, đây là đĩa mandu mà mẹ của nó phải vào bếp nửa đêm chiên và mang qua cho em ăn, sau khi nó đăng cái hình ảnh đĩa bánh nó làm lên Facebook. Bà mẹ bị chấn động tâm lý, kiểu bị sang chấn tâm lý vì không nghĩ con gái mình "khủng khiếp" đến như vậy, rồi thương cho thằng con rể này nên phải nấu ăn giữa đêm để cho nó hiểu thế nào là chiên mandu. Mẹ vợ tui nói: "Mang cho nó ăn đi con". Nói nghe rớt nước mắt, mẹ vợ tui đó quý vị. Nãy nó mang đĩa mandu khét lên rồi tự tin nói vậy mới ngon.

Và đây là đĩa mandu do mẹ vợ nam danh hài đích thân chiên sau khi thấy thành quả quá kinh khủng của con gái.

Hari Won cười khúc khích và liên tục chống chế: "Em biết rồi!". Lập tức, Trấn Thành dập tiếp: "Bà khỏi nói biết. Không bao giờ dám nhờ bà chiên lần thứ 2 chứ ở đó mà biết. Cái gì bà cũng biết, chỉ có biết điều là bà không biết!". 

Nữ ca sĩ lại giải thích, nguyên nhân thực sự khiến cô chiên mandu khét là vì cô lầm tưởng dầu mè là dầu ăn nên đem dùng. Nghe vợ nói xong, Trấn Thành chỉ biết thở dài cảm thán: "Quý vị thấy nó khùng không. Nó nghĩ chai dầu ăn có thương hiệu là mè. Chuyện phi lý vậy nó cũng nghĩ ra được!".

Khuôn mặt hạnh phúc của Trấn Thành khi được ăn mandu của mẹ vợ chiên.

Hiện clip thưởng thức thành quả món bánh của mẹ vợ lúc nửa đêm được Trấn Thành đăng tải lên trang fanpage đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ai cũng đồng cảm cho nam danh hài. Đến giờ mọi người mới hiểu câu nói chắc nịch mà Hari Won nói là đúng: "Cuộc đời Hari cái gì cũng sai, chỉ có lấy Trấn Thành là đúng!". Quả thật vậy quý vị ạ!KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27