Giải Trí

Trấn Thành có bị Hari Won phạt tiền, khi anh chàng lại mới chi 200 triệu cho 6 chai nước hoa hạng sang?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:51 | 13/09/2020

Bộ sưu tập nước hoa của Trấn Thành tiếp tục được bổ sung 6 chai nước hoa thuộc dòng 'hàng hiếm'.

Trấn Thành vừa tậu thêm 6 chai nước hoa trị giá 200 triệu.

Bạn bè và người hâm mộ đều hiểu Trấn Thành có niềm đam mê nước hoa bất tận. Bộ sưu tập nước hoa của nam danh hài hiện lên đến con số bạc tỉ, với đủ mọi thương hiệu danh tiếng và đắt đỏ. Vì thú vui này của chồng, Hari Won từng chia sẻ, đôi khi cô thấy "ghen" với những lọ nước hoa, vì Trấn Thành dành buổi tối để sắp xếp và lau dọn nó, thay vì ôm cô ngủ. Thậm chí, nữ ca sĩ còn đưa ra hình phạt nếu Trấn Thành sắm thêm bất kỳ chai nước hoa nào nữa sẽ phạt anh 100 USD/chai.

Mới đây, Trấn Thành tiếp tục chứng minh là tay chơi nước hoa chính hiệu, khi tậu liền tay 6 chai nước hoa thuộc bộ sưu tập Legacy mới nhất của thương hiệu Roja. Đây là bộ sưu tập nước hoa vô cùng giới hạn, chỉ có 4 bộ trên toàn thế giới, trị giá 30.000 đô la mỹ (gần 700 triệu đồng). Trước đó, nam MC cũng từng tậu hơn 40 chai nước hoa thuộc thương hiệu đắt đỏ này. Ngoài ra, anh cũng thường lựa chọn mua các loại nước hoa thuộc các thương hiệu lừng danh như: Mendittorosa, Bond No.9 New York... 

Tủ nước hoa nhà Trấn Thành.


Bộ sưu tập nước hoa cực khủng của Trấn Thành.

Tuy nhiên, bên cạnh việc trầm trồ bộ sưu tập nước hoa của Trấn Thành, nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi: Liệu Hari Won có phạt tiền Trấn Thành như lời đã nói trong clip trước đây? Nếu phạt mỗi chai 100 USD thì vị chi Trấn Thành sẽ phải tốn thêm 600 đô la cho 6 chai nước hoa vừa sắm nữa đấy!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí