Giải Trí

Trấn Thành chia sẻ đoạn clip làm việc với hai người tung tin thất thiệt về anh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:20 | 02/06/2020

Trên kênh YouTube, Trấn Thành vừa chia sẻ clip ghi lại buổi làm việc trực tiếp giữa anh và hai người tung tin trên mạng xã hội là anh "bay lắc". Anh cũng cho biết, vì trò đùa của họ mà anh phải làm tường trình với cả chục nhãn hàng.

Câu chuyện Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị vu vạ dùng chất kích thích, đã gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Trấn Thành cũng đã cùng luật sư của mình có buổi làm việc với hai người loan tin thất thiệt nói trên vào chiều 1-6. 

Trấn Thành cùng luật sư đã làm việc với hai cô gái tung tin thất thiệt về anh.

Đến chiều 2-6, trên kênh YouTube cá nhân, Trấn Thành đã đăng tải đoạn clip về buổi làm việc trên. Theo đó, hai cô gái tên M.H, Đ.P và J.N (gọi Facetime từ Singapore về) đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, và gửi lời xin lỗi đến Trấn Thành. Các cô cho biết mình chỉ đùa chứ không có mục đích hay ý đồ gì... 


Trấn Thành cùng quản lý và luật sư riêng đến làm việc với đối tượng dựng chuyện vu khống mình dùng chất kích thích. 

Trấn Thành cũng chia sẻ thêm: "Mỗi ngày tôi ngủ mấy tiếng đồng hồ, mà còn phải tìm quản lý nhờ làm báo cáo cực khổ. Tôi đã phải làm việc với hàng chục nhãn hàng, chưa kể chương trình mới chuẩn bị quay, chỉ vì câu chuyện tự dựng lên của các bạn mà phía đối tác bắt tôi làm tường trình, xác nhận thực hư câu chuyện... Các em có biết một hợp đồng quảng cáo bao nhiêu tiền không, có biết ảnh hưởng đến gia đình tôi bao nhiêu không? Chưa kể chúng tôi đang và sẽ quay rất nhiều chương trình thiếu nhi. Không may vì chuyện đùa của các em, mà nhà đài không duyệt chuỗi chương trình, êkíp của chương trình sẽ sống ra sao...".

Cuối đoạn clip, Trấn Thành mong các fan của mình đừng hành động quá khích như mắng chửi, thậm chí là đe doạ các cá nhân này cũng như gia đình của họ. Anh khẩn thiết mong mọi chuyện được giải quyết theo pháp luật và văn minh.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00