Giải Trí

Trấn Thành bức xúc khi bị tung tin nhắn thất thiệt, bôi nhọ danh dự

VĂN HÀ

Đăng lúc 10:12 | 30/05/2020

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ khi bị một người nào đó đưa ra tin nhắn sai sự thật để bôi nhọ mình. Anh cũng hứa sẽ tìm ra 'kẻ xấu' để pháp luật trừng trị.

Trấn Thành bức xúc vì bị bôi nhọ qua các thông tin giả. 

Dòng trạng thái của Trấn Thành bắt nguồn từ tin nhắn của một nhân vật có nick "Tiểu thư nhà họ Hứa" đăng tải trên một số trang mạng xã hội và được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng. Theo đó, tin nhắn của người này chia sẻ việc nam MC cùng diễn viên Anh Đức và ca sĩ Hồ Quang Hiếu dùng chất kích thích. 

Tin nhắn được cho là bịa đặt và bội nhọ Trấn Thành của nick Tiểu thư nhà họ Hứa.

Đối với giới showbiz Việt chuyện nghệ sĩ bị gán ghép hay đưa tin giả (fake news) nhằm bôi nhọ không còn lạ. Mặc dù những tin tức đó chưa được kiểm chứng, hay tự bịa đặt của người tham gia mạng xã hội, nhưng lại khiến cho nhiều nghệ sĩ bị xúc phạm, và gặp phải những rắc rối không đáng có.


Nguyên văn dòng trạng thái bức xúc của Trấn Thành.


Không chỉ Trấn Thành, mới đây, nhiều hoa hậu, á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như: Khánh Vân, H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Kim Duyên... cũng đã lên tiếng về nạn tin giả, nạn bắt nạt trên mạng xã hội gây ảnh hưởng đến uy tín, đời sống cá nhân của họ.  

Trấn Thành là MC, nghệ sĩ hài phủ sóng khắp các gameshow truyền hình ăn khách hiện nay như: Người ấy là ai, Ơn giời cậu đây rồi… Anh cũng tạo tiếng vang với nhiều sản phẩm điện ảnh, web drama mà gần đây nhất là Bố già.  

Mới đây, Trấn Thành còn vượt mặt Sơn Tùng, Mỹ Tâm để trở thành người dẫn đầu trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers (10 Người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội).
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí