Giải Trí

Trần Sư Hành bị võ sĩ nghiệp dư vạch mặt chiêu 'Nhất thốn kình' tốn 30 năm tập luyện

THIÊN HẠ

Đăng lúc 11:32 | 23/07/2020

'Nhất thốn kình' là chiêu thức Trần Sư Hành thực hiện trong clip mang tên "Nhất quyền đoạn chỉ - Chưởng 1 phát đứt đôi tờ giấy". Theo một võ sĩ nghiệp dư, chỉ cần chút xíu tiểu xảo là thực hiện được chiêu này, đâu cần 30 năm tập luyện như Trần Sư Hành khoe khoang!

Mới đây "Thánh sống" Trần Sư Hành tung clip thi triển tuyệt chiêu "Nhất thốn kình" rất thành thục, chưởng một phát, tờ giấy rách đôi. Trang QQ của Trung Quốc cho biết, tuyệt chiêu mà Trần Sư Hành thi triển phải luyện đến 30 năm mới thành. 

Tuy nhiên, ngay lập tức cộng đồng mạng đã vào để soi mói. 

Một võ sĩ nghiệp dư tự nhận mới tập võ được 90 ngày, đã thi triển lại "Nhất thốn kình" dễ như... ăn cháo, kèm theo đó là tuyên bố: "Ông gọi đó là Nhất thốn kình? Ông đã tập nó 30 năm? Tôi mới tập võ 90 ngày cũng làm được. Chiêu này chỉ cần dùng một tí tiểu xảo là thành công. Nó quá đơn giản. Tôi đăng lên để người ta biết võ công của ông toàn mấy trò bịp bợm".

Dù võ sĩ nghiệp dư trong tuyên bố trên vẫn chưa nói rõ tiểu xảo để thực hiện "Nhất thốn kình" là gì, và danh tiếng của anh chưa ai biết tới, nhưng chừng đó là đủ để dân mạng quay sang chỉ trích Trần Sư Hành. Có lẽ vì nhiều người cũng đang bán tín bán nghi về clip "Nhất quyền đoạn chỉ" thi triển Nhất thốn kình của Trần Sư Hành.

Đây không phải là lần đầu tiên các video khoe võ công của Trần Sư Hành bị "bóc phốt". Trước đó, những video về khinh công hay tuyệt chiêu "Thiết bố sam" của ông cũng bị cho là dàn dựng, để khoe khoang về võ công của mình. 

Trần Sư Hành gần đây là một nhân vật nổi như cồn của võ lâm Trung Quốc. Những clip khoe chiêu của ông nhận được sự quan tâm rất lớn, cùng với đó là sự hoài nghi của không ít người. Rất nhiều võ sĩ, trong đó có Từ Hiểu Đông đã thách đấu với Chưởng môn Võ Đang, tuy nhiên đều bị ông "bơ đẹp". Trần Sư Hành cho rằng người tu đạo như ông không nên hơn thua với những lời thách thức! 

Xem thêm: Võ sĩ boxing chấp 'thánh sống Võ Đang' Trần Sư Hành xài kiếm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoài Lâm trở lại đường đua Vpop

    Hoài Lâm trở lại đường đua Vpop

    Sau thời gian dài im ắng và có những kế hoạch mới, Hoài Lâm chính thức trở lại đường đua Vpop với dòng nhạc quen thuộc. Thông tin này làm người yêu nhạc vô cùng chờ đợi.

    15/04/2021 11:50