Giải Trí

#Sao TVB

Trần Hào, Mã Quốc Minh...có mức thu nhập cao nhất của TVB

THÚY MINH

Đăng lúc 17:04 | 26/07/2021

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã hé lộ mức thu nhập của các tài tử TVB đương thời như Trần Hào, Mã Quốc Minh,...cùng các tiểu sinh mới.

1. Trần Hào

Người có cát-sê cao nhất là Trần Hào. Năm 2007, nam nghệ sĩ đã giành cúp đúp tại Lễ trao giải thường niên của TVB với giải Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nhân vật được yêu thích nhất trong bộ phim Sóng gió gia tộc

Trần Hào đang là ngôi sao có cát-sê cao nhất TVB hiện nay

Sau khi kết hôn với hoa hậu, nữ diễn viên Trần Nhân Mỹ và có với nhau ba người con, hình tượng người chồng người cha tốt của Trần Hào ngày một được yêu thích hơn. Không chỉ là người đàn ông mẫu mực, tài năng mà Trần Hào còn là cái tên được nhiều thương hiệu tin chọn làm gương mặt quảng cáo hay đại diện.

Được biết, để có thể gia hạn hợp đồng với Trần Hào, TVB đã chấp nhận chi trả 30 triệu HKD (hơn 88,7 tỉ đồng). Điều này cũng đồng nghĩa với việc Trần Hào là cái tên được trả lương cao nhất của TVB hiện nay. Cho dù không có phim để đóng thì Trần Hào vẫn nhận được lương hàng tháng từ hợp đồng này.

2. Mã Quốc Minh

Là một trong những nam diễn viên gắn bó lâu năm với TVB, Mã Quốc Minh đã trở thành "gà cưng" của nhà đài. Dù diễn xuất của Mã Quốc Minh còn nhiều tranh cãi nhưng nam diễn viên luôn được giao nhiều vai chính. 

Mã Quốc Minh là "con cưng" của TVB trong những năm gần đây 

Hình ảnh của Mã Quốc Minh ngày càng được chú ý tới sau bộ phim Pháp sư bất đắc dĩ. Riêng bộ phim Người hùng blouse trắng vào năm 2019 đã giúp Mã Quốc Minh giành được giải thưởng Nam chính xuất sắc nhất TVB tại lễ trao giải thường niên.

Ngoài ra, hành động tha thứ cho Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình, vẫn luôn âm thầm bên cạnh giúp đỡ bạn gái cũ của Mã Quốc Minh được khán giả khen ngợi là người đàn ông quốc dân. 

Những năm gần đây, Mã Quốc Minh liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo bên cạnh lương mỗi năm của anh tại TVB vào khoảng 8 triệu HKD (hơn 23,6 tỉ đồng).

3. Vương Hạo Tín

Từng hai lần lên ngôi Thị đế (TV King) với bộ phim Bước qua ranh giới vào năm 2017 và 2020, Vương Hạo Tín trở thành "con cưng" cùng mức thu nhập cao tại TVB là điều không lấy làm lạ.

Vương Hạo Tín thủ nhiều vai chính trong các phim "đinh" của TVB trong những năm gần đây

Không những vậy, thời gian gần đây, tên tuổi anh cũng bắt đầu tiến vào thị trường đại lục, trở thành "con gà đẻ trứng vàng" của TVB. Mức lương hàng năm của Vương Hạo Tín tại TVB là sáu triệu HKD (hơn 17,7 tỉ đồng). Gần đây, có thông tin Vương Hạo Tín đã mở studio riêng để tự phát triển trong tương lai.

4. Lê Diệu Tường

Từng ba lần nhận giải Thị đế, điều này đồng nghĩa với giá trị thương mại của Lê Diệu Tường ngày một tính theo cấp số nhân. Theo truyền thông Hong Kong, vào năm 2011, cát-sê tham dự sự kiện của Lê Diệu Tường lên đến 50.000 HKD. Với số tiền kiếm được, Lê Diệu Tường thường tậu cho mình những chiếc “xế hộp” sang trọng. 

Lê Diệu Tường có thể cân được cả vai hài lẫn vai bi

Không dừng lại ở thị trường Hong Kong, Lê Diệu Tường đã tạo dựng thành công tên tuổi tại thị trường Đại lục khi sở hữu lượng người hâm mộ kha khá, được các đơn vị nhãn hàng mời tham dự sự kiện lớn nhỏ tại Hàng Châu, Thượng Hải, Giang Tô,...

Tính sơ sơ, số tiền thu nhập hàng năm của Lê Diệu Tường hơn năm triệu HKD (hơn 14,7 tỉ đồng).

5. Trần Triển Bằng

Với vai Quyền Lão trong Anh hùng thành trại vào năm 2016, Trần Triển Bằng đã giành được giải thưởng Thị đế. Cũng từ đó, tên tuổi của Trần Triển Bằng cũng được nhiều người quan tâm yêu mến hơn.

Trần Triển Bằng - một trong những gương mặt "hot" của TVB 

Được đánh giá cao về mặt diễn xuất, nhưng Trần Triển Bằng không may mắn bằng những nghệ sĩ khác. Anh ít cơ hội để phát triển hơn, ít nhận được hợp đồng quảng cáo, sự kiện hơn. Chính vì thế, mức lương hàng năm của Trần Triển Bằng chỉ tầm năm triệu HKD (hơn 14,8 tỉ đồng).

6. Viên Vỹ Hào

Dù chưa may mắn nhận được giải Thị đế TVB nhưng Viên Vỹ Hào cũng đã nhận được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất TVB ở giải khu vực Singapore và Malaysia với vai Tăng Đống Nhân trong phim Kẻ trộm thời gian.

Viên Vỹ Hào

Mặc dù có vợ là "tiểu thư" nhưng vì không muốn mang tiếng ăn bám vợ, Viên Vỹ Hào vẫn luôn chăm chỉ làm việc. Dù là cái tên được đánh giá cao về mặt diễn xuất nhưng Viên Vỹ Hào vẫn chưa bật lên được. Vì thế, mức thu nhập hàng năm của nam diễn viên chỉ ở mức ba triệu HKD (hơn 8,8 tỉ đồng).


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí