Giải Trí

Trái tim phụ nữ: Bom tấn truyền hình tại 22 quốc gia lên sóng VTV3

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:00 | 11/08/2020

"Trái tim phụ nữ", bộ phim được xem là bom tấn truyền hình ăn khách nhất ở 22 quốc gia cùng với lượng người xem tăng đến 600%, hứa hẹn sẽ là siêu phẩm khuấy đảo sóng truyền hình Việt thời gian tới.

Trái tim phụ nữ kể về cuộc đời của Barha - một phụ nữ phải đối mặt với vô vàn bi kịch cuộc sống. Từ khi lên 8 tuổi, Barha phải chịu đựng nỗi đau lần lượt mất đi những người thân ruột thịt, một mình chống chọi với cuộc đời. Cho đến khi cô gặp được chàng trai giúp cô sưởi ấm trái tim lạnh giá. Họ đã cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười với những kỉ niệm đẹp cùng đứa con gái đầu lòng. 

Trong lúc cả hai đang hào hứng từng ngày để chào đón đứa con trai thứ hai ra đời thì Sarp bất ngờ qua đời để lại Barha một mình vật lộn với cuộc sống.

Barha người mẹ đơn thân với nhiều bi kịch cuộc đời khiến người xem cảm động 

Một lần nữa, cô dành cả ngày vật lộn để sinh tồn, mang quyết tâm nuôi dạy con cái, giữ lấy những ký ức hạnh phúc của người chồng yêu dấu, cho đến khi mẹ cô đột ngột xuất hiện và mở ra cánh cửa của những sự kiện đầy bất ngờ…

Một bộ phim xúc động về mẹ đơn thân

Series A Woman đã nhận được giải thưởng “Best Drama” tại Thổ Nhĩ Kỳ và “Best International Drama” tại Liên hoan Phim truyền hình Tokyo. 

Phim được trình chiếu tại nhiều quốc gia và trở thành bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại 22 đất nước như Tây Ban Nha, Croatia, Hy Lạp, Romania, Slovakia, Slovenia, Bosnia, Hungary, Kazakhstan, Georgia, Mỹ, Mexico, Colombia, Peru, Puerto Rico, Uruguay, Bolivia, Paraguay, Nicaragua, Ethiopia, Bangladesh, Campuchia, Israel, Afghanistan, Uzbekhstan. 

Đặc biệt, khi so sánh với một chương trình khác được phát trên cùng một khung giờ phát sóng, tại Romania, Trái tim phụ nữ có lượng người xem tăng 600%, ở Mỹ cũng có lượt xem khổng lồ với lượt người xem tăng 300% trên kênh Fox TV.

Trái tim phụ nữ được mua bản quyền từ bộ phim A Woman – Series phim truyền hình dài tập ăn khách của Thổ Nhĩ Kỳ.

Khán giả Việt sẽ cùng khóc, cười, cảm thương cho số phận của Barha thông qua bộ phim truyền hình dài tập Trái tim phụ nữ, phát sóng 22h40 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 13-8.
CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí