Giải Trí

#Sitcom truyền hình

'Trai đẹp' Trường Thịnh gian nan làm giàu với 'Mộng ước tương lai'

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 29/05/2022

Đóng vai chính trong sitcom đề tài về khởi nghiệp làm giàu của người trẻ mang tên 'Mộng ước tương lai', Trường Thịnh và dàn diễn viên trải qua những tình huống bi hài.

Bộ phim sitcom Mộng ước tương lai phát sóng trên đài truyền hình Hậu Giang từ ngày 27-5 vừa qua gây chú ý khi quy tụ dàn diễn viên như: Trường Thịnh, Huỳnh Như Đan, Phạm Hy, Phương Dung... 

Bối cảnh phim cũng tái hiện lại chân thực hình ảnh từ các làng nghề truyền thống đến những xóm làng sông nước bình yên, trải dài từ TPHCM, Bình Dương… đến Hậu Giang và các tỉnh miền Tây.

Trường Thịnh (áo đỏ) cùng diễn viên Phương Dung, Phạm Hy, Như Đan... trong Mộng ước tương lai

Mộng ước tương lai cũng là nơi dàn diễn viên trẻ và được yêu thích như: Trường Thịnh, Huỳnh Như Đan, Phạm Hy, Phương Dung… thoả sức thể hiện và tự tin cùng lối diễn xuất chân thực, cảm xúc. 

Nội dung phim khắc họa quá trình khởi nghiệp của những thanh niên nhiều mơ ước nhưng lại không kiên định với con đường nghề nghiệp của mình, đứng núi này trông núi nọ, chê bai công việc truyền thống gia đình, muốn gây dựng sự nghiệp lớn lao, vĩ đại.

Tạo hình Sơn Phong - chàng trai Khmer ôm mộng thành danh ở thành phố lớn

Trong đó, diễn viên trẻ Nguyễn Quốc Trường Thịnh đảm nhận vai Sơn Phong - chàng trai trẻ người Khmer vui tính, đầy nhiệt huyết, chọn từ bỏ việc nối nghiệp nghề truyền thống của gia đình để ôm mộng thành danh ở thành phố lớn. Nhưng lại vốn không nhìn được ưu - nhược điểm của mình ở đâu nên học nghề gì cũng không thành, hay thay đổi. 

Sau cùng, Sơn Phong cũng nhận ra bản thân có năng khiếu và đam mê với công việc vẽ tranh trên gốm xứ nên đã mạnh mẽ quyết định hạ cái tôi, quay về quê hương để theo nghề làm gốm của gia đình. 

Bên cạnh những tình huống bi - hài làm bật lên tiếng cười sảng khoái, Mộng ước tương lai cũng làm người xem cảm động với tình bạn, tình thân, tình yêu chân thành giữa các nhân vật trong phim. 

Lần đầu vào vai "trai quê", Trường Thịnh có sự đột phá trong diễn xuất

Bộ phim phản ánh cuộc sống của những người trẻ dân tộc Khmer và người Kinh ở Nam bộ trong quá trình lập nghiệp, trưởng thành. Con đường này không trải hoa hồng. Có người mau chóng xác định được nghề nghiệp tương lai. Có người phải chật vật, trải qua nhiều thử thách mới xác định được lý tưởng của bản thân mình.

Trường Thịnh, Như Đan, Phạm Hy là những diễn viên trẻ tiềm năng 

Bộ phim cũng gửi gắm đến thế hệ trẻ một thông điệp đầy ý nghĩa về việc lựa chọn, dám sống, dám ước mơ và nỗ lực để hiện thực hoá mộng ước của mình. 

Mộng ước tương lai hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười dí dỏm và sâu sắc, đầy tình cảm. Với khung giờ phim sitcom này, Đài PT và TH tỉnh Hậu Giang kỳ vọng sẽ mang đến thêm một món ăn tinh thần hấp dẫn và bổ ích, một khung giờ giải trí mới để phục vụ khán giả xem truyền hình với phương châm “Làm giàu tri thức – Kết nối cộng đồng”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí