Giải Trí

Tottenham gặp MU: Giggs tin Fernandes sẽ chắp cánh cho Pogba

EPO

Đăng lúc 16:47 | 19/06/2020

Theo lịch trực tiếp bóng đá, trận Tottenham gặp Manchester United sẽ diễn ra lúc 2h15 ngày 20-5, trực tiếp trên kênh K+. Điểm đáng chú ý ở trận này là sự kết hợp giữa hai tiền vệ Fernandes và Pogba bên phía Manchester United (M.U).

Sự kết hợp giữa Fernandes và Pobga (trái) là tâm điểm chú ý trong trận Tottenham gặp M.U.

Trong vài ngày qua, rất nhiều tranh cãi đã nổ ra xung quanh việc liệu Fernandes và Pogba có hợp với nhau hay không? Chưa biết thực tế thế nào, nhưng đa số người hâm mộ đều nghĩ rằng cặp Fernandes - Pogba sẽ tạo ra sức mạnh đáng kể cho M.U.

Huyền thoại Ryan Giggs của M.U từng nhận xét rằng Fernandes làm cho tất cả mọi người xung quanh đều giỏi hơn. Chính vì vậy, các fan Quỷ Đỏ đang rất trông chờ Fernandes sẽ giúp cầu thủ lắm tài nhiều tật Pogba phát tiết hết sức mạnh nội tại. Bản thân Fernandes cũng khẳng định đã bắt sóng được với Pogba.

Riêng HLV Solskjaer cũng khẳng định rằng bộ đôi này sẽ ăn ý với nhau vì "mọi cầu thủ giỏi đều có thể phối hợp tốt với nhau".

Bên phía Tottenham, nghỉ dịch COVID-19 hóa ra lại là thời gian dưỡng thương quý báu của họ. Trong trận gặp M.U, các "bệnh binh" trụ cột của họ là Harry Kane, Son Heung-min và Sisscoko đều đã hoàn toàn bình phục. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thúy Vân khoe dung mạo quý tử

    Thúy Vân khoe dung mạo quý tử

    Không chỉ khoe ảnh cận mắt con trai, á hậu còn tiết lộ cả tên của bé. Ngay lập tức, ảnh con trai Thúy Vân nhận được nhiều lời khen vì quá kháu khỉnh, đáng yêu.

    24/11/2020 10:30