Giải Trí

Tottenham gặp MU: Giggs tin Fernandes sẽ chắp cánh cho Pogba

EPO

Đăng lúc 16:47 | 19/06/2020

Theo lịch trực tiếp bóng đá, trận Tottenham gặp Manchester United sẽ diễn ra lúc 2h15 ngày 20-5, trực tiếp trên kênh K+. Điểm đáng chú ý ở trận này là sự kết hợp giữa hai tiền vệ Fernandes và Pogba bên phía Manchester United (M.U).

Sự kết hợp giữa Fernandes và Pobga (trái) là tâm điểm chú ý trong trận Tottenham gặp M.U.

Trong vài ngày qua, rất nhiều tranh cãi đã nổ ra xung quanh việc liệu Fernandes và Pogba có hợp với nhau hay không? Chưa biết thực tế thế nào, nhưng đa số người hâm mộ đều nghĩ rằng cặp Fernandes - Pogba sẽ tạo ra sức mạnh đáng kể cho M.U.

Huyền thoại Ryan Giggs của M.U từng nhận xét rằng Fernandes làm cho tất cả mọi người xung quanh đều giỏi hơn. Chính vì vậy, các fan Quỷ Đỏ đang rất trông chờ Fernandes sẽ giúp cầu thủ lắm tài nhiều tật Pogba phát tiết hết sức mạnh nội tại. Bản thân Fernandes cũng khẳng định đã bắt sóng được với Pogba.

Riêng HLV Solskjaer cũng khẳng định rằng bộ đôi này sẽ ăn ý với nhau vì "mọi cầu thủ giỏi đều có thể phối hợp tốt với nhau".

Bên phía Tottenham, nghỉ dịch COVID-19 hóa ra lại là thời gian dưỡng thương quý báu của họ. Trong trận gặp M.U, các "bệnh binh" trụ cột của họ là Harry Kane, Son Heung-min và Sisscoko đều đã hoàn toàn bình phục. 

 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45