Giải Trí

Top sao Hàn dính tin đồn hẹn hò: Huyn Bin và Song Hye Kyo không thể bỏ sót

THÚY MINH

Đăng lúc 07:30 | 04/10/2020

Năm 2020 có lẽ là năm mà những cái tên đình đám của Kbiz như: Song Hye Kyo, Hyun Bin, Park Bo Young….liên tiếp dính vào các tin đồn hẹn hò.

Dưới đây là danh sách 8 sao Hàn dính tin đồn hẹn hò vô lý trong năm 2020.

Song Hye Kyo và Hyun Bin

Hyun Bin và Song Hye Kyo từng là bạn diễn trong phim Thế giới người ta đang sống và bắt đầu hẹn hò vào năm 2008. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chia tay vào năm 2011 do lịch trình làm việc bận rộn của họ.

Hyun Bin

>>> Những cặp đôi 'phim giả tình thật' của màn ảnh Hoa ngữ: Người hạnh phúc, người sống trong nước mắt

Năm 2020, một số tin đồn bắt đầu lan truyền rằng cả hai đã quay lại với nhau. Một trang cổng thông tin điện tử của Trung Quốc có tên là NetEase đã đăng một bức ảnh được chụp từ Instagram cho thấy hai bóng đen 1 cặp đôi nam nữ khoác vai nhau, hẹn hò giữa đêm với chú thích "Chẳng có gì cả..." rồi nhanh chóng xóa đi. 

Song Hye Kyo

Dựa vào chênh lệch chiều cao, fan tin rằng cặp đôi trong ảnh chính là Hyun Bin - Song Hye Kyo. Thậm chí, có một số tin đồn cho rằng cả hai đã mua nhà chung. Ngay sau đó, công ty quản lý của 2 diễn viên đã phủ nhận tin đồn.

Park Bo Young và Kim Hee Won

Vào tháng 1-2020, thông tin cặp đôi Park Bo Young và Kim Hee Won hẹn hò được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Cụ thể, cả hai bị bắt gặp đi ăn cùng nhau trong các dịp đặc biệt. Ngoài ra, hình ảnh cả hai bị camera tại một quán cà phê quay lại hình ảnh đi chung cùng nhau. Nhưng sau đó, cả hai đều lên tiếng phủ nhận và cho biết rằng chỉ là quan hệ bạn bè bình thường.

Kim Hee Won
Park Bo Young

“Một tin đồn hẹn hò…? Giờ tôi cảm thấy mình quá già khi dính vào tin đồn hẹn hò. Đây không phải là sự thật. Tôi đã trở thành bạn thân với tiền bối Hee Won khi làm việc chung thông qua bộ phim điện ảnh Tuổi trẻ sục sôiBạn trai tôi là người cá. Chúng tôi là những người bạn tốt và đồng nghiệp của nhau. Chúng tôi hẹn nhau đi ăn, điều đó là đúng. Chúng tôi cũng uống trà nữa. Và khi chúng tôi đến Youngdeok để ăn cua hấp, đạo diễn của Bạn trai tôi là người cá cũng đã đi cùng chúng tôi… Hiện tại tôi không có công ty quản lý, vì vậy rất khó để phát hành các bài báo phủ nhận tin đồn, nhưng ít nhất tôi nên nói với các bạn như thế này”, nữ diễn viên Park Bo Young từng chia sẻ.

Jeon So Min và Oh Dong Min 

Vào tháng 8-2020, nữ diễn viên của Running Man Jeon So Min bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với nam tài tử Oh Dong Min. Thông tin cặp đôi hẹn hò đã trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn, mạng xã hội. Nguồn cơn của tin đồn này bắt nguồn khi nam tài từ Oh Dong Min công khai đăng ảnh chụp chung cùng Man Jeon So trên Instagram của mình và sau đó vội vàng xóa.

Oh Dong Min
Jeon So Min

Sau khi hình ảnh này được lan truyền, phía công ty chủ quản của Jeon So Min đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn: “Tin đồn hẹn hò là sai sự thật. Hai diễn viên chỉ là bạn thân.”

Sung Hoon và Park Na Rae

Vào tháng 2-2020, Kbiz nóng hơn bao giờ hết khi có tin đồn cho rằng nam diễn viên Sung Hoon hẹn hò nữ diễn viên hài Park Na Rae. 

Sung Hoon
Park Na Nae

Scandal này bắt nguồn từ một buổi trò chuyện giữa nam tài tử với fan trên Youtube. Chưa dừng lại ở đó, khi tham gia lễ trao giải MBC Entertainment Awards 2019, Sung Hoon từng tỏ thái độ rất quan tâm đến Park Na Rae và cả hai đã ôm nhau ngay trên sân khấu.

Nhưng sau đó, phía nam tài từ Sung Hoon đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

XEM THÊM: Lee Min Ho bị soi bằng chứng ‘phim giả tình thật’ với nữ chính "Quân vương bất diệt"


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí