Giải Trí

Top 9 phim Hàn chủ đề năng lực siêu nhiên: Đọc ký ức, ngoại cảm, đoán trước tương lai và nhìn thấy ma...

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:15 | 25/07/2020

Phim Hàn giờ không chỉ có đau khổ, bệnh tật mà yếu tố siêu năng lực được khai thác khá tốt và tạo nên thương hiệu cho ngành công nghiệp điện ảnh đất nước này.

Cùng điểm lại những phim truyền hình ăn khách với nhân vật chính có khả năng siêu nhiên trong bối cảnh đời thường.

1- He is Psychometric 2019 - Chàng trai ngoại cảm.

Jin Young, thành viên nhóm GOT7’s đảm nhận vai chính trong bộ phim dài 16 tập này. Nội dung phim xoay quanh Lee Ahn (Jin Young đóng) có khả năng đọc được bí mật của bất kỳ ai mà anh ta chạm vào. Dù sở hữu siêu năng lực muốn giúp đỡ người xung quanh nhưng Lee Ahn khá nhút nhát, vụng về và thường gặp rắc rối vì không kiểm soát được khả năng của mình. Lee Ahn gặp Yoon Jae In (Shin Ye Eun) - một cô gái có nhiều tổn thương tâm lý. Cả hai dần xích lại gần nhau và cùng đấu tranh cho công lý. 

2- Memorist 2020- Hồi ức.

Dong Baek (Yoo Seung Ho) là một thám tử tài năng nhưng có tính khí thất thường sở hữu năng lực Trời cho: Đọc ký ức, chuyên chịu trách nhiệm phá án mạng phức tạp. Với năng lực siêu nhiên này, Dong Baek có thể nắm được tâm lý của tội phạm và dễ dàng giải quyết các vụ án. Dong Baek được phân công làm việc cùng với nữ cảnh sát trưởng thiên tài Han Sun Mi (Lee Se Young) và đối mặt với vụ án liên quan đến quá khứ. Cũng từ đó nhiều câu chuyện được hé lộ.

3- The game: Towards zero 2020- Tiên tri thần thám (tạm dịch).

Kim Tae Pyung (Taecyeon- 2PM) có khả năng nhìn thấy trước cái chết của một người khi nhìn vào mắt họ. Thế nhưng, siêu năng lực này lại mất tác dụng khi gặp Seo Joon Young (Lee Yeon Hee) nữ thám tử đang đeo đuổi vụ án giết người từ 20 năm trước. Hiếu kỳ vì năng lực siêu nhiên không phát huy với nữ thám tử, Kim Tae Pyung quyết định đồng hành cùng cô phá án và tìm hiểu bí mật ẩn chứa phía sau.

4- Strong woman Do Bong Soon 2017- Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon.

Do Bong Soon (Park Bo Young) là một cô gái nhỏ nhắn nhưng lại có sức mạnh thể lực phi thường, đảm nhận công việc bảo vệ an nguy cho Ahn Min Hyuk - người đang gặp nguy hiểm bởi những lời đe doạ. 

Không giống với những khả năng siêu nhiên khác, sự mạnh mẽ phi thường của Do Bong Soon được di truyền và buộc cô phải sử dụng nó vào những việc thiện, nếu không chúng sẽ mất đi mãi mãi.

5- The girl who sees smell 2015 - Cô gái thấy mùi hương.

Tiêu đề của phim chính là năng lực mà nữ chính Choi Eun Seol (Shin Se Kyung) có được sau khi trải qua tai nạn thảm khốc. Choi Mo (Yoochun) người bị mất em gái trong một vu tai nạn mà chính Eun Seol là nhân chứng. Cả hai cùng nhau tìm kẻ thủ ác gây tai nạn và trải qua nhiều sóng gió.

6- Tomorrow with you 2017 - Ngày mai bên em.

Yoo So Joon là CEO thành đạt lại có khả năng du hành xuyên thời gian khi đi tàu điện ngầm. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu Yoo So Joon không bị mắc kẹt trong một chuyến du hành của mình. Tại đây, anh gặp Song Ma Rin (Shin Min Ah) người giúp So Joon làm quen và gắn bó với thế giới bị mắc kẹt này.

7- While you were sleeping 2017- Khi nàng say giấc.

Nội dung phim được cho rất kỳ lạ khi nói về khả năng có thể nhìn trước tương lai qua giấc mơ. Không chỉ có 1 mà tới 3 người sở hữu khả năng đặc biệt này. Đó là Nam Hong Soo (Suzy), Jung Jae Chan (Lee Jung Suk) và Han Woo Tak (Jung Hae). Mọi việc trở nên rắc rối khi cả 3 biết về sự tồn tại của nhau.

8- Another Oh Hae Young 2016 - Lại là Oh Hae Young! 

Phim kể về hai cô gái cùng tên Oh Hae Young, chung trường, chung lớp nhưng ngoại hình, tính cách hoàn toàn trái ngược. Cả hai cùng rung động với một CEO điển trai Park Do Kyung nhưng khác thời điểm và rơi vào tình huống trớ trêu. Do Kyung gặp và yêu Oh Ha Young xinh đẹp trước, nhưng lại luôn nhìn thấy hình ảnh khác của bạn gái. Đó chính là dung mạo của Oh Hae Young bình thường anh gặp được ở tương lai.

9- Master's sun - Mặt trời của chàng Joo

Master’s sun xoay quanh cuộc đời của Joo Jung Won một CEO keo kiệt, lạnh lùng và tính toán trong mọi mối quan hệ. Joo Jung Won bị mắc chứng khó đọc sau cú sốc chứng kiến bạn gái cũ chết. Cuộc gặp tình cờ với Gong Sil (Gong Hyo Jin) cô gái kỳ quặc có khả năng nhìn và nói chuyện với hồn ma. Còn Gong Sil giúp các hồn ma thực hiện ước nguyện cuối cùng. Thế nhưng, khả năng nhìn thấy ma của Gong Sil sẽ bị vô hiệu hoá khi ở cạnh Jung Won. Cô bắt tay tìm hiểu và phát hiện cả hai có mối liên quan đến nhau.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí