Giải Trí

Top 5 'Hoa khôi Du lịch 2020' nói gì về kết quả không có hoa khôi

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:15 | 30/11/2020

Cuộc thi 'Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020' không tìm ra hoa khôi kế vị Khánh Ngân - đang là chủ đề gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Và Top 5 cũng đã 'lên tiếng'.

Clip công bố không có Hoa khôi Du lịch 2020.

Đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 diễn ra tối 28-11, chỉ tìm ra 2 người đẹp cho ngôi vị Á khôi 1 là Bùi Minh Anh (Đắk Nông) và Á khôi 2 là Ngô Thị Mỹ Hải (Đắk Lắk). 

3 cô gái còn lại của Top 5 là Nông Thị Thiêng, Bùi Bích Diệp và Vũ Minh Thư ngỡ ngàng khi nghe MC công bố kết quả "Không có Hoa khôi".

Top 5 Hoa khôi Du lịch xuất hiện trong họp báo sau cuộc thi. (Ảnh: LVPH)

 Á khôi 1 - Bùi Minh Anh (Đắk Nông).

Chia sẻ trong cuộc họp báo chiều 29-11, Top 5 cô gái xuất sắc nhất của Hoa khôi Du lịch 2020 đều tỏ ra bất ngờ với kết quả này. 

Bùi Minh Anh - cô gái vừa nhận được vị trí Á khôi 1 cuộc thi - chia sẻ cảm xúc hạnh phúc với ngôi vị vừa đảm nhận. Người đẹp cũng tự hào khi có thể sử dụng hình ảnh của bản thân để lan tỏa đến cộng đồng.

Về việc cuộc thi không có Hoa khôi, Minh Anh cho biết cô bất ngờ, nhưng sẽ tôn trọng quyết định của Ban tổ chức. 

Á khôi 2 - Ngô Thị Mỹ Hải (Đắk Lắk). 

Á khôi 2 - Ngô Thị Mỹ Hải có chung suy nghĩ với Minh Anh và cho rằng cô và tất cả các thí sinh đều cảm thấy xứng đáng với vị trí đạt được ở cuộc thi. 

Với 3 thí sinh còn lại trong Top 5 chắc hẳn sẽ có cảm xúc đặc biệt hơn khi trải qua giây phút hồi hộp chờ đợi công bố ngôi vị cao nhất, nhưng gần như phải ra về "trắng tay".  

Bùi Bích Diệp.

Bùi Bích Diệp bày tỏ: Vị trí Hoa khôi là quyết định sáng suốt của Ban tổ chức, có thể phải tìm một người xứng đáng hơn. Năm nay các thí sinh chưa hội tụ đủ tiêu chuẩn thì đến năm sau sẽ có. Về vị trí Top 5 đạt được, người đẹp đến từ Hà Nội cho biết đây đã là kết quả nằm ngoài mong đợi của mình.

Đối với hai Á khôi 1 và 2, Bùi Bích Diệp cho biết không chỉ cô mà tất cả thí sinh cảm thấy họ xứng đáng với ngôi vị đạt được. 

Người đẹp Cao Bằng - Nông Thị Thiêng.

Nông Thị Thiêng là người đẹp từng đoạt giải Hoa khôi tỉnh Cao Bằng chia sẻ: Lúc 3 chị em nắm tay nhau chờ nghe kết quả, em có nói 3 đứa hay ai cũng xứng đáng. 

2 bạn Á khôi tài năng, xinh đẹp. Còn việc không tìm ra được vị trí Hoa khôi có lý do đặc biệt. Có thể Ban tổ chức cần một nhân tố bứt phá nào đó, và chúng tôi vui vẻ tôn trọng quyết định này. 

Vũ Minh Thư.

Vũ Minh Thư là người đẹp còn lại trong Top 5 chia sẻ: Dù bất ngờ nhưng có thể bản thân mình và các thí sinh chưa thật sự tốt để đảm nhận vị trí Hoa khôi. Kết quả này sẽ giúp cô có động lực hoàn thiện bản thân nhiều hơn. 

Ngay sau đêm chung kết, đại diện Ban tổ chức cuộc thi đưa ra lý do giải thích cho kết quả khá hi hữu này: Không có thí sinh đáp ứng đủ tiêu chí về hình thể lẫn nhan sắc để đảm đương ngôi vị hoa khôi. Tuy nhiên, lời giải thích này vẫn chưa thể làm công chúng hài lòng. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí